Nếp sống văn hóa hiện đại trong BVĐK Hùng Vương

Thứ năm - 17/12/2015 03:04
trong những năm gần đây, lãnh đạo của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã quy định tổ chức đám cưới cho cán bộ, nhân viên ngay tại Bệnh viện.
Hiện nay ở Đoan Hùng, những đám cưới được tổ chức theo nếp sống mới đã nhận được sự ủng hộ của chính những người trong cuộc và sự chung tay của toàn xã hội. Ý nghĩa hơn đối với các đơn vị luôn phải huy động tối đa cán bộ, nhân viên trong giờ làm việc như Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương thì thời gian dành để đi chúc phúc anh em, bạn bè, đồng nghiệp ngày cưới luôn gặp khó khăn, chưa kể có những đám cưới cách xa hàng trăm cây số.
Để đội ngũ cán bộ, nhân viên trong đơn vị có điều kiện tham dự đầy đủ lễ cưới của đồng nghiệp xong vẫn hoàn thành công việc chuyên môn đồng thời còn giảm chi phí đi lại, đặc biệt là tránh được sự rủi ro khi đi trên đường, trong những năm gần đây, lãnh đạo của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã quy định tổ chức đám cưới cho cán bộ, nhân viên ngay tại Bệnh viện.
Tối ngày 16/12/2015, Bệnh viện đã tổ chức Lễ Vu Quy ngay tại khu chung cư BV cho đôi bạn trẻ Minh Tuấn và Hà Loan. Tới dự lễ đính hôn có đồng chí Vũ Xuân Tụng – Thủ trưởng Sư đoàn 316, các đồng chí đoàn viên thanh niên Sư đoàn, lãnh đạo Bệnh viện và đông đủ đồng nghiệp, đại diện hai họ.

 
Lễ Lễ Vu Quy của đôi bạn trẻ Minh Tuấn và Hà Loan được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đầm ấm, giản dị, tiết kiệm, được lãnh đạo và các đoàn viên thanh niên Sư đoàn 316 và Hội đồng quản trị của Bệnh viên tặng hoa, quà, cùng giao lưu văn nghệ và dự tiệc buffet trong một bầu không khí rất vui vẻ.
 
Sau giao lưu văn nghệ và dự tiệc buffet, mọi người còn được liên hoan lửa trại ngay tại sân của chung cư.

 

 
Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Văn Học - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa khoa Hùng vương cho biết: Việc tổ chức đám cưới cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên trong cơ quan không chỉ góp phần tiết kiệm thời gian, giảm các khoản chi phí, đảm bảo an toàn giao thông… mà còn giúp cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo với đoàn viên thanh niên các khoa phòng có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệp lẫn nhau và tạo không khí gần gũi, thân thiện.
 
Đôi uyên ương nhận hoa chúc mừng hạnh phúc của khách mời
 

Các đồng chí chiến sĩ góp vui trong buổi lễ vu quy
 

Hai đơn vị thêm tình đoàn kết

Tác giả bài viết: Minh Tuyên

Nguồn tin: benhvienhungvuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Wildcard SSL