KHÁM BỆNH – PHẪU THUẬT CÙNG CHUYÊN GIA TUYẾN TRUNG ƯƠNG

- 664 lượt xem - Dịch vụ y tế

Hệ thống y tế Hùng Vương (BVHV và các phòng khám vệ tinh trực thuộc) vui mừng nhận được sự hợp tác và hỗ trợ y tế của bệnh viện K trung Ương, BV Bạch Mai, BV Việt Đức, BV Nhi Trung Ương.

Tổng đài CSKH – Đăng kí KCB: 1800.9415

Lịch khám chuyên gia hàng tuần cập nhật tại link dưới đây:

——————————————————————————————————————————————————

Mức giá khám Nhi cùng chuyên gia tuyến TW: 260.000 VNĐ/Lần khám

Mức giá khám cùng chuyên gia tuyến TW: 150.000 VNĐ/Lần khám

Theo đó:

• KH có thể đăng kí khám chữa bệnh cùng Bác sĩ – chuyên gia tuyến Trung Ương ngay tại hệ thống y tế Hùng Vương vào các ngày cuối tuần.
  • KH có thể đăng kí phẫu thuật cùng chuyên gia tuyến trung ương ngay tại BVHV (mời chuyên gia lên phẫu thuật tại BV).
  • Các chuyên gia các chuyên khoa bao gồm: Cơ xương khớp, da liễu, ngoại tổng hợp, chấn thương chỉnh hình, ung bướu, nhi khoa, nội khoa….
  • KH được hội chẩn kết quả sinh thiết – giải phẫu bệnh, kết quả chụp cắt lớp vi tính CT Scanner, Cộng hưởng từ MRI với chuyên gia tuyến trung ương ngay tại BVHV (BVHV gửi hình ảnh chụp qua phần mềm online tới trực tiếp mỗi chuyên gia)

1 số hình ảnh lễ kí kết hợp đồng hợp tác, hỗ trợ y tế giữa hệ thống y tế Hùng Vương với bệnh viện K , bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Nhi Trung Ương…

Lễ kí kết hợp tác với Bệnh viện K Trung Ương