GÓI KHÁM SỨC KHỎE – TẦM SOÁT UNG THƯ

- 3206 lượt xem - Dịch vụ y tế

    Đây là chương trình kiểm tra sức khỏe toàn diện tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương với sự tư vấn và thăm khám nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Qua đó, khách hàng có thể đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể của bản thân và gia đình nhằm tầm soát bệnh một cách hiệu quả.

Dưới đây là các gói dịch vụ khám sức khỏe – tầm soát ung thư từ cơ bản, nâng cao đến toàn diện. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0917.570.115 hoặc 0943.472.115 để được tư vấn.

CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE – TẦM SOÁT UNG THƯ


 

NHỮNG LƯU Ý VÀ CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐI KHÁM SỨC KHỎE

Để bảo đảm cho ngày khám sức khỏe được thuận lợi nhất, quý khách hàng vui lòng tham khảo những thông tin dưới đây:

  1. Kết quả hình ảnh cho dấu tích Nên mặc quần áo rộng rãi, không nên mặc đồ quá chật.
  2. Kết quả hình ảnh cho dấu tích Chuẩn bị những thông tin về tiền sử bệnh lý của bản thân và gia đình, đặc biệt là bệnh mãn tính hoặc ác tính như tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, đái tháo đường, ung thư…
  3. Kết quả hình ảnh cho dấu tích Mang theo hồ sơ bệnh, xét nghiệm đã từng làm hoặc thuốc đang điều trị.
  4. Kết quả hình ảnh cho dấu tích Ghi chú lại những vấn đề mình quan tâm hoặc những triệu chứng bất thường mình từng bị trước đó.
  5. Kết quả hình ảnh cho dấu tích Nên nhịn ăn và uống những thức uống có năng lượng ít nhất 8 giờ để xét nghiệm máu. Tốt nhất không nên uống rượu bia trong vòng 24 giờ trước khi lấy máu xét nghiệm.
  6. Kết quả hình ảnh cho dấu tích Nếu có xét nghiệm nước tiểu, nên lấy nước tiểu sau khi siêu âm bụng (nếu có). Nên làm sạch vùng đi tiểu trước khi lấy nước tiểu và lấy nước tiểu đoạn giữa dòng.
  7. Kết quả hình ảnh cho dấu tích Nên uống nhiều nước và giữ nước tiểu đầy trong bàng quang sẽ giúp làm siêu âm bụng, đặc biệt là siêu âm phụ khoa, siêu âm tuyến tiền liệt rõ hơn.
  8. Kết quả hình ảnh cho dấu tích Nếu có khám phụ khoa, phết tế bào cổ tử cung: không nên giao hợp hoặc dùng viên thuốc hoặc cream trong âm đạo 2 ngày trước khi khám. Không nên đi khám vào ngày đang hành kinh.

Back To Top