Dịch vụ chăm sóc y tế ngoại viện

- 838 lượt xem - Dịch vụ y tế

Với đội ngũ Bác sỹ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn, chăm sóc chu đáo, thực hiện các nghiệp vụ theo y lệnh và liệu pháp tâm lý giúp người bệnh sớm phục hồi sức khỏe thể chất và tinh thần.

Đội ngũ Y, bác sỹ không chỉ thực hiện các thủ thuật y khoa, bên cạnh đó chúng tôi còn hướng dẫn người nhà cách chăm sóc, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng cho bệnh nh giúp người bệnh sớm khỏi bệnh.

Chăm sóc bệnh nhân tai nhà dành cho các đối tượng:

1. Người bệnh nặng, có can thiệp đặt nội khí quản, mở khí quản, thở máy,.. vượt quá khả năng chăm sóc của gia đình
2. Người bệnh ra viện nhưng còn các phương tiện hỗ trợ trên người như: sonde dạ dày, sonde tiểu, các dẫn lưu,… cần thay và chăm sóc định kỳ
3. Người bệnh sau phẫu thuật, có các vết thương cần thay băng, chăm sóc.
4. Người bệnh cần tập phục hồi chức năng, tập vận động tại nhà, không có thời gian đến bệnh viện
5. Người bệnh có nhu cầu thăm khám tại nhà
Với dịch vụ “Chăm sóc y tế tại nhà dành cho bệnh nhân” người thân của bạn sẽ được kiểm tra, đánh giá và tư vấn sức khỏe từ những Bác sỹ uy tín hàng đầu của bệnh viện, được chăm sóc bằng thái độ nhiệt tình, tận tâm nhất bởi những nhân viên y tế chuyên nghiệp, cùng các thiết bị y tế hỗ trợ tối đa cho quá trình chăm sóc.

Tên dịch vụ Bảng giá Ghi chú
Đặt /thay sone dạ dày 150,000/ lần
Đặt /thay sone tiểu lưu, thay sone dẫn lưu bàng quang trên xương mu 200,000/ lần
Đặt sonde tiểu không lưu 150,000/ lần
Thay băng nhiễm trùng KT < 15cm 150,000/ lần
Thay băng nhiễm trùng KT > 15cm 200,000/ lần
Gói chăm sóc BN tại nhà (Ngày) 2.000,000/ lần
Hút đờm dãi/ lần 100,000/ lần
Thuê bình oxy to 350,000/ bình
Thuê bình oxy nhỏ 300,000/ bình
Thở máy/ ngày 1.000,000/ ngày
Thở máy/ giờ 70,000/ giờ
Bác sĩ khám tại nhà
(chưa bao gồm các dịch vụ khác)
300,000/ lần
Tập phục hồi chức năng cho bệnh nhân có cấy ghép dụng cụ nhân tạo
(Thay khớp háng, khớp gối, khớp vai – tái tạo dây chẳng…)
60 phút/ lần
Tập PHCN cho bệnh nhân có trợ giúp của Kỹ thuật viên 60 phút/ lần
Các dịch vụ Đông y, xoa bóp, phục hồi chức năng 60 phút/ lần
Bảng giá dịch vụ không bao gồm vật tư y tế và thuốc. Gia đình vui lòng thanh toán phí đi lại cho nhân viên y tế.