Ông Phạm Văn Học được Tạp chí Doanh nhân và pháp luật vinh danh nhân kỉ niệm 16 năm ra mắt ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật

- 8 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày ra mắt ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật, Ban Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã vinh danh 16 doanh nhân, 16 câu chuyện kinh doanh, bài học khởi nghiệp sâu lắng, đầy ý nghĩa. Họ là những viên ngọc sáng giá, những tấm gương lao động, sản xuất, kinh doanh giỏi. Và nổi bật, đáng ngưỡng mộ nhất là nghệ thuật dẫn dắt, lãnh đạo, chèo lái doanh nghiệp đến thành công.
“XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU từ lương tâm, đạo đức và trách nhiệm” – Chủ tịch HĐTV Hệ thống y tế Hùng Vương Phạm Văn Học là một trong những người luôn đau đáu, hướng tới mục tiêu này và ông đã nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh đó. Tâm tư thầm kín này được ông sẻ chia với DN&PL trong ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 16 năm ra mắt.
Những năm gần đây, Ông Phạm Văn Học liên tục tham gia các diễn đàn, hội nghị, làm diễn giả trong các diễn đàn và đã có nhiều đề xuất, giải pháp hiệu quả không chỉ giúp Hệ thống Y tế Hùng Vương phát triển bền vững, phụng sự vì sức khoẻ nhân dân, xây dựng một môi trường y tế lành mạnh, trong sạch, ba chủ thể chính của ngành y có sự hài hoà về lợi ích; Người bệnh được thụ hưởng dịch vụ y tế tốt nhất và ở đâu cũng như nhau; Nhân viên y tế được tôn trọng, có thể sống với nghề bằng lương tâm, y đức và làm việc trong môi trường y tế như nhau; Cơ sở khám chữa bệnh được đón nhận, đối xử về chính sách tương đồng cho dù là công lập hay tư nhân.
Dưới sự điều hành của Hệ thống y tế Hùng Vương đã lớn mạnh với 2 bệnh viện ở Phú Thọ và Gia Lai tổng quy mô hơn 800 giường bệnh, 3 phòng khám vệ tinh và nhiều công ty con trực thuộc hoạt động trong lĩnh vực y tế.
Back To Top