KHOA TIM MẠCH

KHOA TIM MẠCH

BỘ MÁY NHÂN SỰ KHOA TIM MẠCH

Bác sỹ Piter Martinez Benitez, chuyên gia người CuBa – Trưởng khoa Tim mạch

• Bác sỹ y khoa tốt nghiệp Trường đại học La Habana (2004 – 2005) (Bằng đỏ)
  • Tốt nghiệp thủ khoa tại tỉnh La Habana
  • Tốt nghiệp khóa đào tạo chăm sóc tích cực quốc gia năm 2005.
  • Tốt nghiệp Bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Y đa khoa tổng quát năm 2008.
  • Tốt nghiệp bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành tim mạch năm 2014 tại Viện tim mạch và phẫu thuật tim mạch thuộc trường Đại học La Habana.
  • Đã được đào tạo và thực hành thành thạo những kỹ năng chuyên môn với tư cách là bác sỹ tim mạch và tim mạch can thiệp.

Đội ngũ nhân sự của khoa, nòng cốt gồm 10 bác sỹ là các Thạc sỹ, Bác sỹ nội trú, Bác sỹ CKI, Bác sỹ Chuyên khoa định hướng chuyên môn cao được đào tạo tại các trường đại học y trên cả nước. Cùng với 15 điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, phiên dịch viên, nhân viên chăm sóc khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ

Khoa tim mạch được trang bị Hệ thống chụp mạch máu số hóa xóa nền (DSA) Azurion 5C20 của tập đoàn Philips, Hà Lan cùng các thiết bị chất lượng cao hỗ trợ chẩn đoán bệnh lý tim mạch khác như máy siêu âm tim, máy điện tim gắng sức… Bên cạnh đó, Khoa tim mạch được trang bị hệ thống phòng hồi sức tích cực ICU, phòng khám sức khỏe định kỳ tầm soát bệnh lý tim mạch, phòng siêu âm tim, điện tim gắng sức. Hệ thống phòng điều trị nội trú tiêu chuẩn, phòng tự chọn theo yêu cầu….

DANH MỤC KỸ THUẬT DỊCH VỤ ĐƯỢC THỰC HIỆN TẠI KHOA

+ Holter điện tâm đồ

+ Điện tâm đồ gắng sức

+ Siêu âm tim

+ Chụp và can thiệp động mạch vành

+ Điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới

+ Đặt máy tạo nhịp Vĩnh viễn

THANH TOÁN BẢO HIỂM Y TẾ ĐÚNG TUYẾN, KHÔNG CẦN GIẤY CHUYỂN VIỆN

Bệnh nhân khoa tim mạch khám, điều trị, can thiệp, phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sẽ được thanh toán bảo hiểm y tế đúng tuyến mà không cần giấy chuyển viện.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Đẩy mạnh cập nhật và nâng cao chuyên môn, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã nhận được sự hỗ trợ, ký hợp đồng đào tạo nâng cao chuyên môn chuyên ngành tim mạch với bệnh viện Bạch Mai và Viện tim mạch Quốc gia Việt Nam.

Trong những năm đầu tiên, ekip chuyên gia của bệnh viện Bạch Mai và Viện tim mạch quốc gia Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm đào tạo và chuyển giao kỹ thuật, trực tiếp thực hiện các ca can thiệp trên hệ thống DSA tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG KHOA TIM MẠCH:

KHOA TIM MẠCH BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG – NƠI CHỮA LÀNH NHỮNG TRÁI TIM.

Thông tin liên hệ:

Phó khoa tim mạch, Th.s.Bác sĩ Vũ Huy Sơn: 0397 969 159