ĐƠN NGUYÊN THẬN NHÂN TẠO

- 1144 lượt xem - Chuyên khoa
ĐƠN NGUYÊN THẬN NHÂN TẠO – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG NGÀY 10/3/2021.
Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân khu vực tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang và các tỉnh lân cận, giảm thiểu chi phí đi lại cho người bệnh, giảm quá tải cho các bệnh viện tuyến trên, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thành lập Đơn nguyên Thận nhân tạo trực thuộc khoa Gây mê – Hồi sức tích cực.
Đội ngũ nhân sự: Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu gồm 4 Bác sĩ & 13 điều dưỡng viên, kỹ thuật viên. Đội ngũ nhân lực thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu tại bệnh viện tuyến Trung Ương để nâng cao tay nghề và kỹ năng chăm sóc bệnh nhân.
Hệ thống trang thiết bị:
✅ Máy 4008S hãng Fresenius của Đức
✅ Hệ thống nước Ro hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước lọc thận
✅ Dịch lọc Bibraun
✅ Đáp ứng nhu cầu lọc máu chu kỳ
✅ Lọc máu cấp cứu cho bệnh nhân tổn thương thận cấp; rối loạn nước điện giải; ngộ độc cấp.
Đơn nguyên chạy thận nhân tạo được tổ chức theo mô hình khép kín hoàn thiện, hệ thống phòng bệnh khang trang, sạch sẽ, giường nằm, máy lạnh, tivi được thiết kế phù hợp tạo sự thoải mái nhất cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo.
ĐẶC BIỆT: Bệnh nhận được thanh toán BHYT theo đúng giá trị thẻ khi chạy thận nhân tạo.