TIỆN ÍCH TẠI BỆNH VIỆN

- 1202 lượt xem - Khách hàng cần biết

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cung cấp hệ sinh thái dịch vụ đầy đủ, toàn diện cùng những tiện ích phong phú giúp bệnh nhân và người nhà có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình khám và điều trị.

Siêu thị sữa & TPCN nhập khẩu, phụ kiện mẹ & bé cao cấp HungVuong Mart

Chuỗi hệ thống siêu thị sữa & TPCN nhập khẩu, phụ kiện mẹ & bé cao cấp thương hiệu HungVuong Mart là hệ thống trực thuộc bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

HungVuong Mart cung cấp các giải pháp cải thiện, cung cấp dinh dưỡng bao gồm sữa & TPCN cho phụ nữ mang thai, trẻ em, sữa cho người trưởng thành, sữa bệnh lý, phụ kiện mẹ & bé dưới sự tư vấn của các Bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng của bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Các sản phẩm nhập khẩu liên kết, nhập khẩu trực tiếp được cam kết tuyệt đối về chất lượng, cạnh tranh về giá cả, tư vấn khoa học.

Đặc biệt, cơ sở 01 nằm ngay trong khuôn viên bệnh viện, giúp mọi khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng ngay tại bệnh viện.

Hotline hỗ trợ: 0911.623.115

Dịch vụ cắt tóc – gội đầu

✔️ Dành riêng cho Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân khám và điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
✔️ Không gian thư giãn, thoải mái nhất
✔️ Giảm tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh từ bên ngoài bệnh viện
⏰ Thời gian mở cửa: 8h – 17h (hàng ngày)
📌 Địa điểm: Ngay cạnh khu vực nhà chờ miễn phí dành cho lái xe.
📞 Hotline: ‭0919.787.115‬

Dịch vụ cho thuê giường gấp nằm điều trị

✔️  Đối tượng: Người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
✔️  Thời gian thuê: Từ 19h đến 7h sáng ngày hôm sau
✔️  Địa điểm thuê: Kho Hộ lý tầng 1 – Nhà G
📞  Hotline hỗ trợ: 0912.519.115
📌  Khi muốn sử dụng dịch vụ vui lòng mang theo CMTND và thẻ ra vào được phát cho người nhà bệnh nhân tại bệnh viện.

SĐT liên hệ các tuyến xe ghép, xe khách, xe bus, xe taxi

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hiện là chặng cuối của các tuyến xe bus Hà Lan, Đông Bắc, kết nối các khu vực tới bệnh viện:
Phú Thọ (gồm Thanh Ba, Hạ Hoà, Tx.Phú Thọ, Đoan Hùng, Phù Ninh, Tp.VIệt Trì), Yên Bái (Lục Yên), Hà Giang (Quản Bạ), Tuyên Quang (Toàn bộ các huyện thuộc tỉnh Tuyên Quang).
👉 Chỉ với chi phí 25k/chiều, cùng mật độ xe 20p/chuyến, chuyến sớm 6h30 đã có mặt tại BV, chuyến cuối 18h xuất hành từ BV. 👉 Giờ đây BN hoàn toàn có thể chủ động di chuyển, an toàn, tiện lợi với giá thành rất hợp lí.
👉 Toàn bộ xe bus, xe ghép đều đón trả khách tại cổng bệnh viện hoặc trực tiếp tại nhà chờ xe cho khách hàng bên trong BV.
📞Tổng đài CSKH BV ĐK Hùng Vương: 1800.9415 (Miễn phí cước gọi)
📞Tổng đài CSKH Xe bus Hùng Vương – Tuyên Quang: 1900.1074
📞Tổng đài CSKH Xe bus Hùng Vương – Tp.VIệt Trì: 0981.209.309 (tạm dừng)
📞 Xe tuyến Hùng Vương – Lục Yên: 0986.675.000 – 0869.615.115

Dịch vụ đăng kí tham gia BHYT cho KH có hộ khẩu thường trú tại huyện Đoan Hùng

• Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chính thức là đại lí tư vấn & bán sản phẩm bảo hiểm của BHXH huyện Đoan Hùng.
  • Khách hàng có thể mua và tham gia bảo hiểm y tế (đối với KH có hộ khẩu thường trú tại Huyện Đoan Hùng), bảo hiểm xã hội tự nguyện (đối với KH có hộ khẩu thường trú tại Tỉnh Phú Thọ) ngay tại BVHV hoặc PK ĐK Hùng Vương – Chân Mộng.
  • Quy trình ngắn gọn, nhanh chóng, đơn giản.
  • Khách hàng có thể nhận thẻ bảo hiểm y tế sau 30 ngày kể từ ngày đăng kí tham gia.
  • Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và chăm sóc: 📞 📞 📞  0834.290.811

Nhà thờ tâm linh: Nơi phục vụ nhu cầu điều trị tâm bệnh cho BN & người nhà BN

Trong vòng xoay cuộc sống gấp gáp, vội vã, lo toan cơm áo, gạo tiền, chúng ta cần có những khoảng thời gian chậm lại, tĩnh tâm suy nghĩ về mọi thứ. Đặc biệt, khi gặp vấn đề về sức khoẻ, ốm đau, hay khi nằm viện, mâu thuẫn nội tâm mỗi người dường như đấu tranh dữ dội hơn, phức tạp hơn.
Bên cạnh việc chăm lo chất lượng dịch vụ điều trị thực bệnh, bệnh viện còn có sứ mệnh khởi tạo một môi trường mang lại tâm lí thoải mái, môi trường thoả mãn nhu cầu tín ngưỡng tâm linh, điều trị “tâm bệnh” cho bệnh nhân.
Nhà văn hoá tâm linh từ đó ra đời. Tu tại tâm – Tu tại chùa – tu tại bệnh viện ❤️
Giữa cuộc đời hối hả
Dừng lại một phút thôi
Tâm bình an thanh thản
Thấy hạnh phúc tức thời!!!

Dịch vụ giặt – là quần áo

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ: 📞📞📞0911.084.115

Dịch vụ rửa xe – xông tinh dầu – tẩy ố nội thất
Trong lúc chờ đợi khám chữa bệnh bệnh nhân, người thân và cả cán bộ nhân viên đều có thể trải nghiệm dịch vụ do chính người lao động của bệnh viện phục vụ.
❤️Với tiêu chí:
👉Nhanh Gọn_Sạch Đẹp
👉Tiết kiệm thời gian🕢
👉Chuyên Nghiệp_Chu Đáo
❤️Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hân hạnh được phục vụ quý khách!

Phòng lưu trú miễn phí cho khách hàng khám bệnh ngoại trú tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

📌Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng đến khám và điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đưa vào hoạt động phòng lưu trú miễn phí cho khách hàng khám bệnh ngoại trú tại bệnh viện.
Quý khách hàng có khoảng cách địa lý cách bệnh viện từ 40km trở lên và trong quá trình thăm khám cần ở lại bệnh viện qua đêm đến sáng ngày hôm sau để tiếp tục quá trình khám bệnh hoặc khách hàng di chuyển xa đến bệnh viện vào chiều muộn và đăng kí khám ngày hôm sau sẽ được bệnh viện sắp xếp phòng lưu trú tại viện.
📌Giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám và đảm bảo sức khoẻ quý khách hàng cần hỗ trợ phòng lưu trú vui lòng liên hệ trực tiếp tại Quầy tiếp đón bệnh viện để được nhân viên Chăm sóc khách hàng hỗ trợ.
☎Mọi thắc mắc cần tư vấn và đặt lịch khám quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 18009415.