KHOA DINH DƯỠNG

- 1075 lượt xem - Chuyên khoa

“DƯỠNG CHẤT THIÊN NHIÊN” AN TOÀN LIỆU CÒN TỒN TẠI TRONG THỜI ĐẠI Ô NHIỄM ⁉️

Húp canh “dầu thải sông Đà”
Còn món tráng miệng chính là “thủy ngân”
Xong rồi bắc ghế ra sân
Hít tí “bụi mịn” sướng rân cả người.”
Những câu thơ cười ra nước mắt này là minh chứng cho thấy sự suy thoái nghiêm trọng của môi trường.
Thực phẩm bẩn, bị nhiễm hoặc tồn dư hóa chất là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây hại sức khỏe con người…Đó là tội ác làm hại giống nòi, gây tổn hại sức khỏe đặc biệt trong thời gian dịch Covid-19 đang dần cướp đi tính mạng của con người.
Có lẽ tại thời điểm hiện tại câu hỏi ăn gì? Mua thực phẩm ở đâu? luôn là câu hỏi đau đáu của các bà nội trợ đặc biệt với những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân phải điều trị tại bệnh viện.
Với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương những bữa ăn hàng ngày được Khoa Dinh Dưỡng tiết chế luôn đảm bảo những xuất cơ an toàn nhất và đầy đủ dinh dưỡng trong mùa dịch.
  • Quy trình sản xuất thực phẩm, bảo quản và chế biến được xây dựng theo tiêu chuẩn sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn.
  • Nguồn thực phẩm được sản xuất tại ba trang trại HungVuong Farm rộng 20 ha của bệnh viện từ rau củ quả đến gà, cá, lợn,…đều được chăm sóc và theo dõi đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn sạch, không chất kích thích, không thuốc trừ sâu. Hàng tháng các mẫu thực phẩm đều được gửi đến trung tâm kiểm định đạt kết quả trong giới hạn cho phép mới được phép đưa vào sử dụng.
  • Nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho khoa dinh dưỡng đảm bảo cung ứng hơn 1 nghìn xuất ăn mỗi ngày cho cán bộ nhân viên, các y bác sỹ, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn.

 

Back To Top