KHÁM BỆNH CÙNG CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

- 860 lượt xem - Chuyên khoa, Dịch vụ y tế

ĐẶT LỊCH KHÁM ĐỂ TIẾT KIỆM THỜI GIAN CỦA BẠN

Khám cùng Giám đốc Trung tâm tim mạch Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – BÁC SĨ PITER MARTINEZ BENITEZ (CUBA):
• Quyền lợi khi đăng kí khám bệnh lý tim mạch với Bs.Piter:
– Bệnh nhân được khám, kê đơn thuốc, tư vấn bởi Bs.Piter
– Bệnh nhân được Bs.Piter trực tiếp thực hiện các kỹ thuật như siêu âm tim, đọc và tư vấn kết quả điện tim và một số chỉ số khác như holter điện tim, holter huyết áp,… (nếu BN đăng kí )
– Được hướng dẫn quản lý và theo dõi sức khỏe định kỳ.
• Lịch làm việc của Bs.Piter: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
• Giá công khám: 300.000 vnđ/lượt.
(Giá chưa bao gồm chi phí các dịch vụ cận lâm sàng)
Ngoài ra, bệnh nhân có thể lựa chọn khám cùng Bác sĩ khác của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Bác sĩ người Việt).

ĐẶC BIỆT ĐƯỢC CÁC BÁC SỸ NGƯỚC NGOÀI CÓ KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRONG NGHỀ KHÁM BỆNH

BÁC SĨ PITER MARTINEZ BENITEZ – GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TIM MẠCH BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
1. Trình độ học vấn
Bác sỹ y khoa tốt nghiệp Trường đại học La Habana (2004 – 2005) (Bằng đỏ). Điểm tổng kết – 5.58. Tốt nghiệp thủ khoa tại tỉnh La Habana.
Tốt nghiệp khóa đào tạo chăm sóc tích cực quốc gia năm 2005.
Tốt nghiệp Bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Y đa khoa tổng quát năm 2008.
Tốt nghiệp bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành tim mạch năm 2014 tại Viện tim mạch và phẫu thuật tim mạch thuộc trường Đại học La Habana.
Đã được đào tạo và thực hành thành thạo những kỹ năng chuyên môn với tư cách là bác sỹ tim mạch và tim mạch can thiệp.
2. Quá trình làm việc
– Nơi làm việc tại Cuba: Viện tim mạch và phẫu thuật tim mạch Cuba.
+ Vị trí công việc: Bác sỹ tại Phòng thí nghiệm thông tim và tim mạch can thiệp.
+ Chức danh công việc: Bác sỹ chuyên khoa tim mạch can thiệp.
– Nơi làm việc hiện tại: Trung tâm tim mạch – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
+ Vị trí công việc: Chuyên gia, Bác sĩ chuyên khoa tim mạch & tim mạch can thiệp.
+ Chức danh công việc: Giám đốc trung tâm tim mạch.

Để đặt lịch hẹn, bệnh nhân vui lòng liên hệ đến Phòng CSKH 1800 9415 để được hướng dẫn cụ thể trong quá trình thăm khám