KHOA UNG BƯỚU VÀ CHĂM SÓC GIẢM NHẸ

- 1591 lượt xem - Chuyên khoa

Khoa Ung bướu là một trong các khoa lâm sàng quan trọng của BVĐK Hùng Vương. Là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện K TW, các bác sỹ khoa Ung bướu cùng các chuyên gia đã mang nhiều phát triển các kỹ thuật chuyên sâu , điều trị hiệu quả cho bệnh nhân ung bướu trong và ngoài tỉnh.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc y tế cần thiết cho bệnh nhân ung thư bao gồm: Hoá trị, điều trị ngoại khoa, điều trị nội khoa, phẫu thuật…; đồng thời giúp kiểm soát các cơn đau bằng cách vật lý trị liệu, chăm sóc giảm nhẹ,…

Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Bệnh viện K đã ký hợp đồng hỗ trợ và hợp tác toàn diện. Theo đó, Bệnh viện K sẽ hỗ trợ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương các nội dung sau:

  • Bệnh viện K tiếp nhận đào tạo cho các bác sỹ, kỹ thuật viên, điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hùng Vương tại Bệnh viện K.
  • Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương được tham gia hội chẩn và khám chữa bệnh trực tuyến theo hệ thống Telehealth tại Bệnh viện K.
  • Chuyển giao các kỹ thuật theo đề xuất, hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hùng Vương trước, trong và sau quá trình chuyển giao.
  • Người bệnh có thể thực hiện sàng lọc ung thư, khám chữa bệnh, đăng kí phẫu thuật bệnh cùng chuyên gia Bệnh viện K tại BVĐK Hùng Vương.
  • Hợp tác trong nghiên cứu khoa học

DANH MỤC PHẪU THUẬT CHÍNH TẠI KHOA UNG BƯỚU VÀ CHĂM SÓC GIẢM NHẸ

Phẫu thuật ung thư đại trực tràng
Phẫu thuật ung thư tuyến giáp
Phẫu thuật ung thư phụ khoa
Phẫu thuật ung thư dạ dày
Phẫu thuật ung thư da
Phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt
Phẫu thuật ung thư vú
Sinh thiết u phổi dưới hướng dẫn CT scaner
Sinh thiết các khối u dưới hướng dẫn siêu âm
Chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư

KHOA UNG BƯỚU VÀ CHĂM SÓC GIẢM NHẸ – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

TẦNG 7 – 8 (KHU ĐIỀU TRỊ 11 TẦNG NHÀ K)

HOTLINE: 02103.637.115

Back To Top