TRUNG TÂM CẤP CỨU 115

- 1381 lượt xem - Chuyên khoa
Đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viện được đào tạo chuyên sâu, nắm vững kỹ thuật sơ cấp cứu, hồi sức bệnh nhân ngay tại hiện trường và ngay trên xe trong quá trình di chuyển.
Trung tâm cấp cứu 115 Hệ thống y tế Hùng Vương bao gồm 1 trụ sở chính tại Bệnh viện Hùng Vương và 4 phòng khám vệ tinh, tiếp nhận hàng trăm ca cấp cứu mỗi ngày.
Trung tâm được trang bị 20 xe cấp cứu, lắp đặt đầy đủ các thiết bị y tế cùng đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng viên được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h:
– Cấp cứu và sơ cứu bệnh nhân tại nhà, tại hiện trường
– Vận chuyển bệnh nhân, chuyển viện – xuất viện theo yêu cầu
– Trực cấp cứu tại bệnh viện và các phòng khám vệ tinh trực thuộc.

– Hỗ trợ y tế hội nghị, sự kiện và đoàn thể
– Tổ chức tập huấn kĩ năng sơ cấp cứu cơ bản cho cộng đồng: cấp cứu đuối nước, hóc dị vật, cấp cứu ngừng tuần hoàn….
– Dich vụ chăm sóc y tế tại nhà.

🌎Trung tâm cấp cứu 115 Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – ứng cứu tận nơi, kịp thời, nhanh chóng! Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi.
☎Hotline: 0210 3641 115