Gặp gỡ, giao lưu bóng đá giữa Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Khoa Hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

- 8 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương vừa có buổi gặp gỡ, tham quan và giao lưu bóng đá với Khoa Hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đây là một trong những hoạt động giao lưu giữa hai đơn vị được tổ chức nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó cũng như tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể cán bộ nhân viên có dịp tham quan, học hỏi và giao lưu thể dục thể thao, rèn luyện thể chất. Đón tiếp đoàn công tác có Tiến sĩ, bác sĩ Hà Thị Bích Vân – Trưởng khoa Hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương có Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Trạch Dân – Phó giám đốc Bệnh viện cùng các bác sĩ đến từ các khoa phòng bệnh viện.
Buổi gặp gỡ và giao lưu đã diễn ra hết sức vui vẻ, hữu tình và gắn kết. Mong rằng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ có thêm những buổi trao đổi, giao hữu nhiều hơn nữa cả trong thể thao, chuyên môn cũng như chia sẻ kinh nghiệm để ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.
Bên cạnh công tác chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương luôn tổ chức những hoạt động thể dục thể thao – văn hoá văn nghệ, không chỉ tạo phong trào trong văn hoá doanh nghiệp mà còn giúp kết nối với nhiều đơn vị khác nhau, tăng tinh thần đoàn kết và hữu nghị giữa các đơn vị.
Back To Top