KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

- 1376 lượt xem - Chuyên khoa
Khoa Chẩn đoán Hình ảnh được đầu tư đồng bộ cả về máy móc trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ, hỗ trợ chẩn đoán sớm, chính xác bệnh tật, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng cơ hội chữa khỏi bệnh. Đây là đơn vị được bệnh viện đầu tư trọng điểm.

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực CĐHA, thường xuyên được đào tạo liên tục, nâng cao trình độ  tại các trung tâm CĐHA  nổi tiếng trong và ngoài nước, hợp tác làm việc với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện tuyến trung ương. Kết quả chụp Cắt lớp vi tính (CT-Scanner), Cộng Hưởng Từ (MRI) được hội chẩn trực tuyến với các bác sĩ tuyến Trung Ương (Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Trung Ương, Bệnh viện Việt Đức…)

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Hệ thống máy X- quang kỹ thuật số

Hệ thống máy chụp XQ Tuyến vú (Mammography)