Cuộc hành trình hy vọng của hai bố con vượt 1.500km để chiến đấu với căn bệnh ung thư dạ dày và ung thư tuyến giáp

- 8 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Hành trình vượt qua gần 1.500km từ vùng đất Gia Lai xa xôi của hai bố con để điều trị bệnh (bố điều trị ung thư dạ dày còn con gái điều trị ung thư tuyến giáp), với nụ cười mạnh mẽ và lòng tin không ngừng, cả hai bệnh nhân đã hồi phục và dự kiến ra viện trong ngày 25/4
Chặng đường dài từ Gia Lai đến với Phú Thọ đã đòi hỏi sự can đảm, lòng kiên trì và sự tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân cùng gia đình, đặc biệt là tình yêu thương và sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, cuối cùng, Chú cùng con gái đã vượt qua.
Sau 7 ngày điều trị tại Khoa ung bướu, trong không khí tràn đầy hy vọng và hạnh phúc, ngày mai hai bệnh nhân sẽ được ra viện. Đó không chỉ là một chiến thắng của y học mà còn là sự chứng minh cho sức mạnh của tinh thần con người. Sau khi ra viện Chú cùng con gái sẽ quay trở lại Gia Lai để tiếp tục những công việc hàng ngày của mình.
Xin được chúc mừng gia đình, xin được cảm ơn các bác sĩ, điều dưỡng, những người lính mặc áo trắng luôn mang trong mình trái tim rực cháy.
Back To Top