LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN Y TẾ

Thứ hai - 30/09/2019 21:13
Lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc hỗ trợ chuyên môn y tế giữa BVĐK Hùng Vương, bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh Lào Cai, Bệnh viện Đức Minh Hà Giang và PK đa khoa 153 Tuyên Quang đã diễn ra.
LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN Y TẾ

Tại đêm Gala kỷ niệm 9 năm thành lập bệnh viện 28/09/2010 - 28/09/2019 lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc hỗ trợ chuyên môn y tế giữa BVĐK Hùng Vương, bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh Lào Cai, Bệnh viện Đức Minh Hà Giang và PK đa khoa 153 Tuyên Quang đã diễn ra thành công.

Các bên thống nhất thoả thuận các điều khoản bệnh viện đa khoa Hùng Vương hỗ trợ chuyên môn y tế cho các đơn vị như sau:
✔️ Tiếp nhận, khám và điều trị người bệnh của các đơn vị
✔️ Các bên chấp nhận kết quả cận lâm sàng nếu đảm bảo chất lượng chuyên môn khi người bệnh đã thực hiện cận lâm sàng tại một trong các bên sau đó đến khám chữa bệnh tại bên còn lại. Chi phí người bệnh tự chi trả tại nơi đã thực hiện cận lâm sàng
✔️ Hợp tác hỗ trợ liên kết chuyên môn cùng thực hiện hoặc tham gia các workshop, hội thảo khoa học, các chương trình học tập được tổ chức trong hoặc ngoài các đơn vị.
✔️ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hỗ trợ về đào tạo kỹ thuật, chuyển giao kỹ thuật trong trường hợp sắp xếp đủ cơ sở vật chất và nhân lực.
Sau 9 năm hình thành và phát triển, ngoài sứ mệnh mang dịch vụ khám, chữa bệnh phục vụ khách hàng, bệnh viện đa khoa Hùng Vương còn là cơ sở đào tạo, hỗ trợ chuyên môn cho các đơn vị y tế bạn, là cơ sở y tế tổ chức mời các giảng viên, giáo sư - tiến sĩ tuyến trung ương về giảng dạy, tô chức hội thảo nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên bệnh viện và các cơ sở y tế bạn. Sứ mệnh "chung tay vì sức khoẻ cộng đồng" luôn được coi như chỉ nam trong mọi định hướng hoạt động của bệnh viện.
Quản lí chất lượng đi kèm nâng cao năng lực chuyên môn của thầy thuốc, đầu tư có chiều sâu cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc là những điều kiện tiên quyết tạo nên giá trị cốt lõi của bệnh viện
Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:
 

DSC 0353
Lễ ký kết hợp tác giữa BVĐK Hùng Vương và PK 153 - Tuyên Quang
DSC 0341
Lễ ký kết hợp tác giữa BVĐK Hùng Vương và Bệnh viện Đức Minh - Hà Giang

 

DSC 0375
Lễ ký kết hợp tác giữa BVĐK Hùng Vương và Bệnh viện Hưng Thịnh - Lào Cai

Nguồn tin: benhvienhungvuong.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Wildcard SSL