Giao lưu đoàn kết BV Xanh Pôn và BVĐK Hùng Vương

- 43 lượt xem - Tin hoạt động

Mặc dù vừa trải qua chặng đường hơn 160km từ BV Xanh Pôn để đến với Đoan Hùng nhưng các Y bác sỹ BV Xanh Pôn cũng dễ dàng có bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 07’ của trận đấu. Các khán giả của hai đội bóng của 02 bệnh viện đã được chứng kiến những pha bóng hấp dẫn giữa thời tiết nắng nóng của những ngày đầu hè.

Phải đến 07 phút tiếp theo, BVĐK Hùng Vương mới có được bàn gỡ hòa nhờ đội trưởng Văn Quân. Nhưng chưa đầy 02 phút sau, Hàng thủ của Hùng Vương có phần mất tập chung sau bàn ăn mừng bàn thắng đã để lọt lưới bàn thua thứ 2.

Kết thúc hiệp 1, phần thắng tạm nghiêng về đội bóng BV Xanh Pôn với tỷ số 2 – 1.

Bước sang hiệp 02, cái nắng gay gắt cũng đã dịu nhẹ, thời tiết lý tưởng này giúp cho các cầu thủ tỏa sáng hết phong độ của mình mà cống hiến những bàn thắng đẹp.

ở phút thứ 54, Sau pha phối hợp khu vực cấm địa của 2 bác sĩ Văn Chiến và Ngọc Du loại qua các hậu vệ của đội bạn, từ tuyến 2 băng lên, Tiến Đạt nhận đường trả bóng của Ngọc Du và dứt điểm thẳng vào giữa goal ghi bàn thắng san bằng tỷ số lên 2-2.

Chỉ 4 phút sau, Văn Quân lập cú đúp cho mình sau pha xử lý bóng nhanh gọn 1 chạm truyền từ cánh trái của Văn Chiến.

Các cầu thủ BV Xanh Pôn phải cần đến 16 phút sau đó mới có bàn thắng san bằng tỷ số 3 – 3. Đúng lúc đó, tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài đã vang lên. Kết thúc trận bóng giao hữu của 2 bệnh viện.

Sau trận đấu này tại nhà ăn của Bệnh viện Hùng Vương đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ và tiệc liên hoan chúc mừng thành công của cả hai đội với đầy đủ các lãnh đạo hai đơn vị, cán bộ Đoàn cơ sơ cũng như các cầu thủ và cổ động viên của cả hai đội.

Lần giao lưu này là cơ hội để đoàn viên thanh niên của hai đơn vị được giao lưu học hỏi, và tăng cường mối quan hệ, hợp tác và phát triển.

Những hình ảnh nổi bật trong đêm giao lưu văn nghệ:

Lãnh đạo cùng các Y bác sỹ 2 BV hát vang bài hát nối vòng tay lớn: