“CHO ĐI LÀ CÒN MÃI, TRAO YÊU THƯƠNG NHẬN LẠI NỤ CƯỜI”

- 11 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Hôm nay ngày 09/5/2024, một sự kiện đầy ý nghĩa đã diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương: phòng Công Tác Xã Hội của bệnh viện đã kết nối với Anh Huy Hoàn Chủ nhiệm Câu lạc bộ thiện nguyện Đoan Hùng yêu thương tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí ” cho Người bệnh và người nhà Người Bệnh tại bệnh viện.
Thấu hiểu những khó khăn, nỗi đau bệnh tật, xáo trộn cuộc sống khi phải nằm điều trị tại bệnh viện. Đồng hành và chia sẻ cùng bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã kết nối với các tổ chức, cá nhân, đơn vị thiện nguyện để mang đến nhiều chương trình ý nghĩa, trong đó có chương trình “Cắt tóc miễn phí” cho Người Bệnh để giúp họ không cảm thấy cô đơn, kiên cường và vững tâm trị bệnh.
Với mong muốn mỗi Người Bệnh khi điều trị tại bệnh viện luôn có được tinh thần vui tươi, phấn chấn nhất để chiến thắng bệnh tật.
Xin cảm ơn Anh Huy Hoàn vì đã đồng hành cùng Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức hoạt động ý nghĩa này, góp một phần sức lực trong hành trình mang lại nụ cười cho bệnh nhân và người nhà của họ.
Back To Top