Một trong những biểu hiện của lòng yêu nước chính là sẵn sàng cống hiến, sẻ chia, làm những điều có ích cho xã hội.

- 12 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Những ngày này, khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S đang hướng về một sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước – kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Trong không khí rộn ràng của ngày đại lễ, sáng ngày 07 tháng 5, hơn 500 cán bộ, đảng viên các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện; cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và Công an các xã, thị trấn; cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện; lực lượng dân quân tự vệ; cán bộ Trung tâm Y tế và trạm Y tế các xã, thị trấn; các bác sĩ và nhân viên Y tế của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương; cán bộ giáo viên của các trường THPT, THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn cùng các tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu của các xã, thị trấn… những trái tim yêu thương đã cùng tham gia ngày hội hiến máu tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
Trong cơn mưa thoáng qua đầu hạ, có những ánh nắng rực rỡ bởi những trái tim nhân ái của các tình nguyện viên. Ngày hội hiến máu “Giọt hồng đất bưởi 2024” đã diễn ra thành công, tốt đẹp trong sự hào hứng, tinh thần thiện nguyện và nhận được hơn 500 đơn vị máu từ các tình nguyện viên.
Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Ủy ban nhân dân huyện Đoan Hùng – Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện; Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Phú Thọ; Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái của các tình nguyện viên.
Hy vọng rằng trong thời gian tới các cơ quan, tổ chức tiếp tục phối hợp phát động tổ chức những buổi hiến máu nhân đạo, góp phần lan tỏa tinh thần yêu thương và đem về nhiều đơn vị máu phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân nặng, sự sống đang tính theo từng giây, từng phút.
”Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống, đó còn là ý nghĩa lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, đồng kêu gọi thêm nhiều cá nhân cùng làm giàu quỹ máu nhân đạo, nhân lên tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.
Back To Top