Những tia nắng hồng rực rỡ giữa góc trời Hùng Vương

Từ sáng sớm Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo UBND huyện Đoan Hùng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và đông đảo các tình nguyện viên đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương để sẵn sàng tham gia ngày Hội hiến máu.
Hiện tại chương trình đang diễn ra tại Bệnh viện và chỉ duy nhất trong buổi sáng nay. Trân trọng kính mời các tình nguyện viên đến trực tiếp bệnh viện để tham gia hiến những giọt máu hồng tương thân tương ái góp phần sẻ chia niềm hy vọng và lan tỏa tình yêu thương đến những bệnh nhân cần truyền máu.
”Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống, đó còn là ý nghĩa lan toả những nghĩa cử cao đẹp, đồng kêu gọi thêm nhiều cá nhân cùng làm giàu quỹ máu nhân đạo, nhân lên tình thần tương thân tương ái trong cộng đồng.