Giao hữu bóng đá, Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương thất bại 2-3 trước ĐT Nhà máy cơ khí chính xác Z129

- 28 lượt xem - Tin hoạt động

Đến dự và cổ vũ thi đấu có các đồng chí là lãnh đạo của hai đơn vị, các đồng chí trong ban chấp hành chi đoàn cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị.

Trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với nhiều tình huống gay cấn, những pha bóng hấp dẫn cùng những bàn thắng đẹp mắt dành cho hai đội. Kết quả chung cuộc của trận đấu là 3 – 2, chiến thắng giành cho đội đến từ cơ sở Đoàn Z129.

Trận đấu đã cống hiến cho các khán giả các siêu phẩm. Trong đó phải kể đến Hai pha sút phạt thành bàn của các cầu thủ Z129 do công của đội trưởng Văn Quyết và hai pha sút xa của Huy Hùng bên phía đội đến từ Bệnh viện Hùng Vương. Kết quả tuy có thắng có thua nhưng cả hai đội đều là người dành chiến thắng: họ đã mang lại sự vui vẻ, hào hứng cùng những pha bóng đẹp cho khán giả của cả hai đơn vị.

Trận giao hữu bóng đã này là cơ hội để đoàn viên thanh niên của hai đơn vị được giao lưu học hỏi, và tăng cường mối quan hệ, hợp tác đồng thời góp phần đẩy mạnh hoạt động phong trào thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ tại mỗi đơn vị.

Sau trận đấu này tại nhà ăn của Bệnh viện Hùng Vương đã diễn ra buổi tiệc liên hoan chúc mừng thành công của cả hai đội với đầy đủ các lãnh đạo hai đơn vị, cán bộ Đoàn cơ sơ cũng như các cầu thủ và cổ động viên của cả hai đội.