Sau 2 mũi tiêm, người đàn ông tử vong: Bệnh viện hỗ trợ 200 triệu đồng

- 2 lượt xem - Tin tức

Người nhà nạn nhân đau đớn trước cái chết của ông Đông. ảnh C.H
Người nhà nạn nhân đau đớn trước cái chết của ông Đông. ảnh C.H

Theo đó, ngày 5.12, anh Trần Văn Cường, con của bệnh nhân Trần Văn Đông cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã gặp và xin chia buồn cùng gia đình. Phía Bệnh viện có ý kiến và gia đình tôi cũng đã đồng ý bệnh viện sẽ hỗ trợ 200 triệu đồng.

 

Thời điểm 2 bên nhận tiền hỗ trợ có sự chứng kiến của Công an TP. Vinh. Sau khi nhận được hỗ trợ của phía bệnh viện, gia đình tôi đã về huyện Anh Sơn để chuẩn bị mai táng cho bố theo phong tục địa phương”.

Trước đó, bà Bùi Thị Thanh (SN 1969, trú tại xã Long Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) đến Bệnh viện Y học Cổ truyền Nghệ An phản ánh, ngày 29.11, chồng bà là ông Trần Văn Đông (SN 1970) đến bệnh viện này thăm khám. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán ông Đông bị thần kinh tọa. 

Ngày 2.12, ông Đông lên cơn đau, bà Thanh gọi bác sĩ đến và được các bác sĩ cho uống 2 viên thuốc. Đến khoảng 8h ngày 3.12, các bác sĩ đến tiêm thuốc, một mũi ở bắp vai và một mũi phía sau vai gáy.

Sau khi tiêm, chưa đến 20 phút thì ông Đông mệt mỏi, chân tay lạnh buốt, bụng phình to. Ngay sau đó, ông Đông được chuyển đến Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An, tuy nhiên các bác sĩ cho biết đã quá muộn, không cứu được.

Sau đó, người nhà đã đến bệnh viện này đòi làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Đông.

Back To Top