THƯ MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT Y LẦN THỨ I – NĂM 2024 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

- 56 lượt xem - Nghiên cứu khoa học, Tin hoạt động, Tin tức

Hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2024). Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức “Hội nghị khoa học Điều dưỡng Lần thứ nhất – năm 2024”.
Hội nghị khoa học là cơ hội để đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Hộ sịnh, kỹ thuật viên và các nhà khoa học trong và ngoài nước chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, quản lý, đào tạo hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các quý thầy/cô, bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh và các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các đơn vị Y tế trong và ngoài nước tham dự Hội nghị với thông tin cụ thể như sau:

HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG LẦN THỨ NHẤT – 2024

1. Thời gian dự kiến: Ngày 25 & 26 tháng 10 năm 2024
2. Địa điểm: Hội trường T – Bệnh viện Hùng Vương – Phú Thọ
Địa chỉ: QL2, Thôn Phượng Hùng 1, xã Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ.
3. Các hình thức tham dự hội nghị bao gồm:
Tham gia trình bày/ báo cáo khoa học tại hội nghị, tham dự hội nghị, gửi bài đăng tạp chí Khoa học Điều dưỡng (Journal of Nursing Science), xuất bản nhân dịp hội nghị.
4. Hình thức báo cáo:
Bài thuyết trình (Powerpoit) dựa trên đăng ký của tác giả và do Hội đồng khoa học của hội nghị xét duyệt, thời gian cho mỗi bài báo cáo không quá 15 phút.
5. Nội dung các báo cáo trong Hội nghị gồm:
Kết quả điều trị, chăm sóc, an toàn người bệnh trong thực hành chăm sóc, kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện, dinh dưỡng, quản lý và đào tạo Điều dưỡng…
6. Thể thức đăng ký tham dự/ báo cáo tại Hội nghị
– Quý đại biểu vui lòng đăng ký tham dự theo 2 phương thức dưới đây và gửi danh sách tham dự (file mẫu đính kèm) qua địa chỉ Email: minhphuong89tq@gmail.com.

Cách 1: Truy cập đường link: ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG LẦN THỨ NHẤT (BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG TỈNH PHÚ THỌ NGÀY 25/10/2024 VÀ 26/10/2024) (google.com)

Cách 2: Quét mã QR

– Bài báo khoa học viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Tạp chí ưu tiên đăng các
bài báo viết bằng tiếng Anh.
– Dung lượng bài báo không quá 08 trang khổ A4, trình bày theo chiều dọc với các thông số PageSetup cụ thể như sau: Top: 3.1cm, Bottom: 3.1cm, Left: 3.0cm, Right: 2.8cm, Header: 2.85cm, Footer: 2.85cm. Toàn bộ bài báo dùng font Unicode; cỡ chữ 11; giãn dòng multiple 1.1; khoảng cách đoạn (Spacing): 3pt.
– Bài được Hội đồng khoa học chọn báo cáo sẽ có thư mời riêng.
❖ Lưu ý: Cuối mỗi bài phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, email và số điện thoại của tác giả chính để Ban tổ chức tiện liên lạc.
7. Hạn đăng ký và địa chỉ nhận bài:
– Hạn cuối đăng ký tên bài, báo cáo viên: 30/06/2024
– Hạn cuối nộp bài toàn văn: 30/08/2024
– Hạn cuối nộp Powerpoit báo cáo: 15/09/2024
– Địa chỉ nhận bài báo cáo qua gmail: pdt.bvhv@gmail.com
8. Quyền lợi của người tham gia:
– Nhận 01 cuốn tạp chí có in các bài toàn văn trong hội nghị;
– Nhận giấy chứng nhận tham dự hội nghị,
– Báo cáo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn;
– Tham gia tiệc giữa giờ, tiệc trưa.
– Miễn phí tham dự Hội nghị. 9.
9. Thông tin liên hệ:
⁃ Quý thầy/ cô, đại biểu, đồng nghiệp và các đơn vị tài trợ cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ ĐD CKI. Trần Thị Minh Phương, SĐT: 0982.899.296, email: minhphuong89tq@gmail.com
10. Tài trợ và ủng hộ:
⁃ Để góp phần vào sự thành công của Hội nghị, chúng tôi trân trọng thông báo và kính mời quý cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị là các nhà sản xuất, phân phối thuốc, vật tư, thiết bị y tế đang hợp tác cùng Bệnh Viện đa khoa Hùng Vương tham gia đồng hành, tài trợ cho Hội nghị.

Sự tham gia của Quý thầy/ cô, đại biểu, đồng nghiệp và các đơn vị tài trợ là sự thành công của Hội nghị. Bệnh viện đa khoa Hùng Vương rất hân hạnh được đón tiếp.
Trân trọng cảm ơn!