Thư mời tham dự “Hội thảo khoa học cập nhật những tiến bộ trong phẫu thuật ung thư thực quản”

- 20 lượt xem - Nghiên cứu khoa học, Tin tức

Nhằm mục tiêu cập nhật những thông tin cần thiết, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức điều trị ung thư thực quản, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phối hợp cùng Bệnh viện trường đại học Showa, Tokyo, Nhật Bản tổ chức “Hội thảo khoa học cập nhật những tiến bộ trong phẫu thuật ung thư thực quản”.

ệnh viện đa khoa Hùng Vương trân trọng thông báo và kính mời các Anh/Chị đồng nghiệp đăng ký và tới tham dự buổi Hội thảo khoa học quan trọng và có ý nghĩa này.
⏰Thời gian: 9h30 ngày 26 tháng 10 năm 2023.
📌Địa điểm: Hội trường B, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương – Xã Chí Đám – huyện Đoan Hùng – tỉnh Phú Thọ
💥Hội thảo có sự tham gia báo cáo của các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản và các Bệnh viện tuyến Trung Ương.
– GS. TS. BS Koji Otsuka – Bệnh viện trường đại học Showa, Tokyo, Nhật Bản.
– TS. BS Kentaro Motegi – Bệnh viện trường đại học Showa, Tokyo, Nhật Bản.
– Chuyên gia ung bướu bệnh viện tuyến trung ương.
👉Bên cạnh đó là các bác sĩ thuộc chuyên khoa : Bác sĩ chuyên khoa Ung bướu, Ngoại tổng hợp, Liên chuyên khoa, Hồi sức tích cực, Nội khoa, YHCT & PHCN, Chẩn đoán hình ảnh bệnh viện đa khoa Hùng Vương, các bệnh viện khu vực lân cận, bệnh viện trực thuộc hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam.
📌Mọi thông tin đăng ký tham dự Hội thảo xin vui lòng liên hệ:
– Phòng đào tạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương: 0949.129.115
– Địa chỉ đường link tham gia: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSeG1mGAAV2loJ…/viewform
Và mã QR trong ảnh phía dưới.
Trân trọng cảm ơn!