HỘI THẢO KHOA HỌC: CẬP NHẬT NHỮNG TIẾN BỘ TRONG PHẪU THUẬT UNG THƯ THỰC QUẢN

- 25 lượt xem - Nghiên cứu khoa học, Tin tức
Ung thư thực quản là loại ung thư phổ biến đứng hàng thứ 8 trên thế giới. Đây là bệnh lý thường gặp ở nam giới và cao gấp 3 – 4 lần ở nữ giới. Phẫu thuật và điều trị ung thư thực quản vẫn luôn là một thử thách đối với các bác sĩ do tính chất phức tạp của nó.
Chính vì vậy, ngày 26/10/2023 Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Cập nhật những tiến bộ trong phẫu thuật ung thư thực quản” với sự tham gia của các giáo sư đầu ngành đến từ Nhật Bản.
– GS.TS.BS Koji Otsuka – Bệnh viện Trường đại học Showa, Tokyo, Nhật Bản.
– TS. BS Kentaro Motegi – Bệnh viện Trường đại học Showa, Tokyo, Nhật Bản.
Tại Hội thảo hai chuyên gia đã có các báo cáo về “Lợi ích của phẫu thuật xâm lấn tối thiểu (phẫu thuật nội soi và phẫu thuật robot) so với phẫu thuật mở trong điều trị ung thư thực quản” và “Hồi phục nâng cao sau phẫu thuật (ERAS) ở Bệnh viện Đại học Showa, Tokyo”.
Hội thảo đã tạo ra một diễn đàn chuyên môn cho các chuyên gia và bác sĩ trong lĩnh vực điều trị ung thư thực quản tại các tỉnh phía Bắc trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật những tiến bộ mới nhất từ các chuyên gia nước ngoài vì sự phát triển chung của nền y tế Việt Nam.
Đặc biệt tham gia hội thảo lần này hai chuyên gia đã thăm khám trực tiếp và tư vấn điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Trước đó bệnh nhân đã được tiếp cận với phác đồ điều trị tiên tiến nhất qua các cuộc hội chẩn trực tuyến cùng hai chuyên gia Nhật Bản.
Đây là một bước tiến trong việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và tiên tiến hơn cho người bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Trong đó chú trọng hợp tác trong điều trị, đào tạo nhân viên y tế và bệnh nhân có cơ hội được lựa chọn:
– Đăng ký, khám online cùng các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản, tiếp tục được theo dõi, quản lý bởi các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
– Trực tiếp khám, phẫu thuật, điều trị tại các bệnh viện hàng đầu tại Nhật Bản qua sự kết nối của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
Đây là cơ hội để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe chuyên sâu chuẩn Nhật Bản.
Một số hình ảnh tại Hội thảo:
Back To Top