THÔNG BÁO TUYỂN SINH – KHÓA ĐÀO TẠO THỰC HÀNH ĐIỀU DƯỠNG SAU TỐT NGHIỆP

- 171 lượt xem - Chưa phân loại, Đào tạo, Tuyển dụng

Thực hiện Luật Khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15 ngày 9/1/2023, Nghị định 96/NĐ-CP ngày 30/12/2023 Quy định chi tiết một số điều của Luật khám, chữa bệnh; Đáp ứng nhu cầu đào tạo thực hành sau tốt nghiệp để đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hành nghề, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tuyển sinh khóa đào tạo thực hành sau tốt nghiệp dành cho điều dưỡng viên mới, cụ thể như sau:
Đối tượng tuyển sinh: Điều dưỡng tốt nghiệp chương trình đào tạo từ trình độ Trung cấp trở lên, chưa được cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng.
Địa điểm đào tạo: Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Thời lượng đào tạo: Học tập trung 6 tháng.
Thời gian khai giảng: Bệnh viện sẽ thông báo khi đủ số lượng học viên.
Học phí: 9.000.000 đồng/khóa/học viên (Bệnh viện hỗ trợ nơi lưu trú trong thời gian tham gia khoá học)
*Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Điều dưỡng (hoặc Chứng nhận tốt
nghiệp tạm thời).
– Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước.
– Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của UBND hoặc cơ quan trong vòng 3 tháng).
– Đơn xin thực hành (1.Đơn đề nghị thực hành tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh).
Sau 3 tháng học tập, học viên đạt năng lực: chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, kết quả học tập tốt và chuyên cần, có cơ hội được nhận kinh phí hỗ trợ của bệnh viện. Kết thúc khóa học, học viên đạt loại giỏi, khá sẽ được xem xét tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương nếu bệnh viện có nhu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cấp chứng giấy xác nhận thời gian thực hành tại bệnh viện. Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần Nơi nhận hồ sơ: Đăng ký qua email: pdt.bvhv@gmail.com (có đính kèm file scan hồ sơ) hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đào tạo, tầng 3 nhà B, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Thông tin chi tiết xin liên hệ: ĐDCKI. Vũ Thị Sinh – Phòng Đào tạo, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, SĐT: 0911610115. Email: giado1709@gmail.com.
Trân trọng thông báo!