Phỏng vấn tuyển dụng nhân viên An ninh

- 117 lượt xem - Tuyển dụng

Trật tự, an ninh trong bệnh viện là một vấn đề rất quan trọng và được lãnh đạo Bệnh viện Hùng Vương đặc biệt quan tâm. Không chỉ tạo môi trường điều trị an toàn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân mà còn góp phần bảo vệ trật tự an ninh trong khu vực giáp ranh giữa tỉnh Tuyên Quang, Sư đoàn 316 và Huyện Đoan Hùng.

Thường xuyên cập nhật những kỹ năng mềm, võ thuật, làm việc với máy tính là điều kiện bắt buộc của một nhân viên an ninh làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vừa tổ chức phỏng vấn tuyển dụng nhân viên an ninh để đảm bảo nhân lực làm việc tại bệnh viện. Mười ứng viên trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp, kỹ năm mềm, kỹ năm làm việc với máy tính.

Các ứng viên có sức khỏe, nhanh nhẹn, đã từng tham gia quân ngũ có lợi thế hơn trong đợt tuyển dụng.

Kết quả tuyển dụng sẽ được thông báo trên website của bệnh viện sau 10 ngày tuyển dụng.

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn tuyển dụng:

Hội đồng tuyển dụng
Trực tiếp Ông Nguyễn Trạch Dân – PGĐ Bệnh viện tham gia phỏng vấn.
Các ứng viên thực hiện kỹ năng tin học.
Trả lời phỏng vấn với các thành viên của hội đồng tuyển dụng.