Một ngày làm việc hiệu quả của team can thiệp u gan, phổi Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

- 15 lượt xem - Tin tức, Tuyển dụng
Ngày làm việc hết mình của đội ngũ chuyên gia Bệnh viện K TW và các bác sĩ khoa Ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ, khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
5 bệnh nhân được thăm khám và can thiệp cùng đội ngũ chuyên gia Bệnh viện K TW.
📌Nam bệnh nhân 59 tuổi từ Hải Phòng được kiểm soát bằng can thiệp tối thiểu (nút mạch + đốt sóng cao tần) ổn định 9 năm, gần đây tái phát và đã được nút mạch thành công tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, kiểm soát các khối u.
📌Trường hợp thứ 2: bệnh nhân mắc u gan rất phức tạp do khối u được cấp máu bởi động mạch ngoài gan (động mạch thượng thận và dưới hoành phải) rất nhỏ và khó tiếp cận. Bệnh nhân đã được điều trị nút mạch và đốt tại bệnh nhân gần nhà nhưng không thành công. Với kinh nghiệm và sự phối hợp ăn ý ekip BVĐK Hùng Vương đã nút mạch thành công cho bệnh nhân.
📌Trường hợp thứ 3: bệnh nhân 82 tuổi, u gan phức tạp đã điều trị nhiều năm và được đặt cổng truyền hoá chất động mạch gan, truyền hoá chất qua cổng truyền theo phác đồ mới liều thấp, kiểm soát được u gan giai đoạn muộn.
📌Trường hợp thứ 4: Bệnh nhân tái khám sau nút mạch và đốt sóng cao tần 1 tháng, kết quả cận lâm sàng và xét nghiệm u gan được kiểm soát hoàn toàn, bệnh nhân khoẻ, ăn uống tốt và tăng cân trở lại.
📌Trường hợp thứ 5: Bệnh nhân phát hiện u phổi tại Bệnh viện tuyến TW đã tin tưởng lựa chọn BVĐK Hùng Vương để tiếp tục thực hiện sinh thiết phổi và điều trị.
Việc triển khai thành công các kỹ thuật khó trong điều trị ung thư gan và ung thư phổi đã đem đến hy vọng mới cho những bệnh nhân mắc bệnh. Và hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã can thiệp thành công và điều trị ổn định cho rất nhiều bệnh nhân.
Back To Top