THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

- 176 lượt xem - Tin tức, Tuyển dụng
📄Ứng dụng công nghệ Vạn vật kết nối (Internet of Things) cho Bệnh viện Việt Nam.
🌈Tổng lãnh sự quán Vương quốc Anh tại TPHCM phối hợp với Hiệp hội Bệnh viện Tư nhân Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến miễn phí để giới thiệu ba công nghệ IoT tiên tiến của Vương quốc Anh tới các bệnh viện Việt Nam.
⏰Thời gian: 16:00 – 18:00 Thứ Tư 19/04/2023 (giờ Việt Nam)
👉Hình thức: Trực tuyến qua Zoom (với hỗ trợ thông dịch chuyên nghiệp Anh – Việt)
🌻Hội thảo sẽ tập trung vào 3 giải pháp
📌 Bruhati: Giải pháp IoT thiết lập hệ thống bệnh viện thông minh (IoT for Smart Hospitals)
📌 QIoT: Giải pháp IoT hỗ trợ theo dõi bệnh nhân hen suyễn từ xa (IoT for remote monitoring of asthma patients)
📌 CAREFUL: Công cụ giao tiếp và chuyển giao nhiệm vụ và trách nhiệm giữa các nhân viên và tổ chức y tế (communication tool that enables collaboration within and between teams through shared visibility of tasks and unambiguous accountability for actions)
🌻Chương trinh hội thảo:
4pm – 4:10pm: Giới thiệu
4:10pm – 4:30pm: Thuyết trình bởi Bruhati (20 phút)
4:30pm – 4:40pm: Q&A với Bruhati (10 phút)
4:40pm –5:00pm: Thuyết trình bởi QIoT (20 phút)
5:00pm – 5:10pm: Q&A với QIoT (10 phút)
5:10pm – 5:30pm: Thuyết trình bởi CAREFUL (20 phút)
5:30pm – 5:40pm: Q&A với CAREFUL (10 phút)
5:45pm: Kết thúc
Hội thảo này đặc biệt hữu ích với các cán bộ y tế và chuyên viên CNTT tại các bệnh viện tư & công, các cơ quan quản lý y tế và các chuyên gia y tế.
Link đăng ký https://forms.gle/HyrqHw8uN8wD6JvQ9 (hết hạn vào 18/04/2023).
Quý đồng nghiệp có thể tham khảo thông tin về các giải pháp trên qua phần giới thiệu của các công ty Anh cung cấp 3 giải pháp này
💥Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:
Mr. Andy Nguyen.Andy@fcdowebmail.fcdo.gov.uk (TLSQ Anh)
hoặc Mr. Hân phamduchan1990@gmail.com (Hiệp hội BV Tư nhân Việt Nam).