HƯỞNG ỨNG NGÀY THẬN THẾ GIỚI: CHĂM SÓC TỐT NHẤT CHO BỆNH NHÂN CHẠY THẬN NHÂN TẠO

- 6 lượt xem - Chưa phân loại
Hiện nay, ước tính có khoảng 850 triệu người trên toàn thế giới mắc các bệnh lý về thận do các nguyên nhân khác nhau. Con số này gấp đôi số lượng người bệnh Đái tháo đường và gấp 20 lần so với bệnh Ung thư.
Từ năm 2006, Tổ chức Y tế Thế giới đã chọn ngày thứ 5 tuần thứ 2 của tháng 03 hàng năm là Ngày Thận Thế Giới (World Kidney Day), nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng về cách phòng ngừa và điều trị các bệnh về thận cũng như biến chứng do thận gây ra; từ đó, góp phần làm giảm tần số và tác động của bệnh thận trên toàn thế giới. Hiện nay, hoạt động này đã được hơn 100 quốc gia hưởng ứng mỗi năm.
Tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương Đơn nguyên thận nhân tạo luôn nỗ lực hết mình để có thể chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân chạy thận.
Bệnh nhận được thanh toán BHYT theo đúng giá trị thẻ khi chạy thận nhân tạo.
Đề cao thái độ phục vụ bệnh nhân tận tình và chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm để bệnh nhân có tâm lý thoải mái và yên tâm điều trị lâu dài cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.
Đội ngũ nhân lực thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu tại bệnh viện tuyến Trung Ương để nâng cao tay nghề và kỹ năng chăm sóc bệnh nhân.
Đơn nguyên chạy thận nhân tạo được tổ chức theo mô hình khép kín hoàn thiện, hệ thống phòng bệnh khang trang, sạch sẽ, giường nằm, máy lạnh, tivi được thiết kế phù hợp tạo sự thoải mái nhất cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo.
Back To Top