Hành, kiệu ngâm chua để được bao lâu?

- 10 lượt xem - Chưa phân loại
Hành, kiệu ngâm chua để được bao lâu?
Thực phẩm rau củ quả ngâm chua như hành, kiệu, dưa muối, salat dầu dấm… tốt cho sức khoẻ nếu được sản xuất chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh từ chọn lựa nguyên liệu đến dụng cụ chứa đựng, và cách lấy thực phẩm mỗi lần dùng (đũa, muỗng đều phải sạch sẽ). Thường những loại sản phẩm này nếu dùng kéo dài sẽ nhiễm tạp khuẩn khác và hư (như dưa khú…) không nên ăn.

 

Theo BS Nguyễn Xuân Mai

Nguyên phó viện trưởng viện Vệ sinh – y tế công cộng TPHCM

Back To Top