ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN ẤM ÁP VÀ ĐẦY CẢM XÚC CỦA GIA ĐÌNH HÙNG VƯƠNG

- 32 lượt xem - Chưa phân loại, Tin hoạt động, Tin tức
Sau một năm dài nỗ lực vượt bậc, tiệc tất niên cuối năm là lúc chúng ta cùng chung vui với nhau. Xin cảm ơn các thành viên của đại gia đình Hệ thống Y tế Hùng Vương luôn là những hạt giống với trái tim nhiệt huyết cùng nhau xây dựng bệnh viện phát triển. Thành công và tiếng vang của Hệ thống hôm nay ghi dấu sự đóng góp to lớn của tất cả các bạn.
Đêm tiệc trở thành dịp hội ngộ đặc biệt của những thành viên Hệ thống Y tế Hùng Vương cùng các thầy cô, các chuyên gia đến từ Bệnh viện tuyến Trung ương và đối tác của bệnh viện. Đây không chỉ là đêm gắn kết mà còn là lời cảm ơn của Hệ thống Y tế Hùng Vương gửi đến quý thầy cô, quý chuyên gia, quý đối tác.
Và biết đâu trong ánh lửa dập dìu ở không gian đặc biệt ai đó trong hơn 1.300 Hungvuonger đã tìm được một nửa quan trọng của đời mình.
Gần như sẽ không có khoảng cách giữa nhân viên và quản lý, tại “Đêm tiệc tất niên” chỉ có những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm đầy tình cảm và nụ cười đầy niềm tin của những thành viên đại gia đình Hùng Vương.
Tất cả đã tạo nên một đêm tiệc đầy ý nghĩa và một bầu không khí ngập tràn cảm xúc. Chắc chắn rằng với khí thế hừng hực của tuổi trẻ, năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm mới nhiều thành công với hệ thống Y tế Hùng Vương.
Những hình ảnh đáng nhớ của buổi tiệc:
Back To Top