CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT GIỮA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ CHI HỘI DOANH NGHIỆP NÔNG TIẾN

- 20 lượt xem - Chưa phân loại, Tin hoạt động, Tin tức
CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT GIỮA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ CHI HỘI DOANH NGHIỆP NÔNG TIẾN
Chiều ngày 23/10/2023 Chi hội Doanh Nghiệp Nông Tiến đã tổ chức buổi gặp mặt Chi hội tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Tham dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Hữu Thập ủy viên ban chấp hành Liên đoàn thương mại và Công Nghiệp Việt Nam, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang cùng ban chấp hành và các ủy viên trong hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang. Về phía chi hội doanh nghiệp Nông Tiến có Ông Trần Chí Ngọc phó chủ tịch hội Thành phố Tuyên Quang chi hội trưởng chi hội nông Tiến cùng các đồng chí là thành viên của chi hội Doanh nghiệp Nông Tiến
Về phía Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc; Ông Trần Liên Việt – TVHĐTV – Phó Tổng Giám Đốc cùng Ban giám đốc, lãnh đạo các Khoa/ phòng và toàn thể cán bộ nhân viên trong bệnh viện.
Tại buổi gặp mặt ban chấp hành chi bộ đã chia sẻ, báo cáo kết quả hoạt động, cũng như kế hoạch về định hướng phát triển của chi hội doanh nghiệp Nông Tiến, chia sẻ động viên cũng như những chỉ đạo sát sao đến từ Chủ tịch hội doanh nghiệp Thành Phố, Chủ tịch hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang, hy vọng rằng với sự đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp trong tỉnh cùng sự đoàn kết nhất trí đồng tâm của các thành viên trong chi hội thì Chi hội doanh nghiệp Nông Tiến sẽ ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.
Hội Doanh nghiệp Nông Tiến có hơn 20 thành viên, từ các lĩnh vực kinh doanh đa dạng như: bệnh viện, ngân hàng, vận tải đường bộ, vật liệu xây dựng, phụ tùng oto,…Từ năm 2016, hội đã xây dựng một cộng đồng vững mạnh, nơi mọi người tương tác, hợp tác và cùng nhau phát triển.
Trong năm 2023, 7 Doanh nghiệp của hội đã nhận được bằng khen danh giá của Thành phố Tuyên Quang và tỉnh Tuyên Quang, một minh chứng rõ ràng về sự thành công và sự đóng góp của hội đối với nền kinh tế địa phương.
Tiêu biểu như các Doanh nghiệp: Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Công ty TNHH Hiệp Phú, Công ty taxi Mai Linh, Ngân Hàng Viettin bank, Công ty Hoàng Hưng, Công ty Tuấn Đạt, Công ty Tuyên Hà Thịnh,…
Với mong muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt đến với khách hàng mà còn là những trái tim tâm huyết luôn hướng đến mục tiêu phụng sự cho xã hội . Hàng năm, chi hội tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội và vì cộng đồng và tạo hàng nghìn việc làm cho người dân trên địa bàn.
Xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo thuộc tỉnh Tuyên Quang, xây trường học cho cho tỉnh Xiêng Khoảng của nước bạn Lào và nhiều hoạt động vì cộng đồng trong những năm qua.
Hội Doanh nghiệp Nông Tiến cam kết tiếp tục xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ hơn, nơi mọi người cùng nhau thịnh vượng và mang lại lợi ích cho xã hội.
Back To Top