1. Đầu bếp
2. Quản trị khách sạn
3. Lễ tân
* Yêu cầu:
– Có kinh nghiệm làm việc thực tế tại các vị trí tương ứng từ 1 năm trở lên.
– Ngoại hình ưa nhìn: nam cao từ 1m60, nữ cao từ 1m60
– Có sức khỏe, hình thức ưa nhìn, không nói ngọng
– Tận tâm, trung thực, trách nhiệm, có tinh thần học hỏi
– Tôn trọng người bệnh và người nhà người bệnh
– Thật thà đoàn kết, hợp tác với đồng nghiệp
– Tự tôn và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp
– Ưu tiên biết ngoại ngữ (đọc hiểu, giao tiếp).
* Thời gian nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo
* Địa điểm nộp hồ sơ:
Phòng Tổ chức – Nhân sự
Mr Quốc Hưng: 0916.693.115.
* Ngày phỏng vấn
Thông báo qua điện thoại đến từng ứng viên.