Trung tâm cấp cứu 115 Hùng Vương tham gia báo cáo tại Hội nghị khoa học toàn quốc- Hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam lần thứ 22

- 83 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
“TỰ HÀO 2 TIẾNG HÙNG VƯƠNG” ❤️
Ngày 29/09/2022 là một ngày vô cùng ý nghĩa với chúng tôi.
Lần đầu tiên, trung tâm cấp cứu 115 Hùng Vương thuộc bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương- một bệnh viện tư nhân nằm tại một xã thuộc tỉnh Phú Thọ- khu vực miền núi phía Bắc đã có một bài báo cáo trước Hội nghị khoa học toàn quốc- Hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam lần thứ 22 diễn ra tại Ninh Bình.
Chúng tôi đã mang những gì mình làm được trong suốt chặng đường 12 năm tới hội nghị để báo cáo- những con số chưa thật sự ấn tượng nhưng chúng tôi tự hào với những điều đó.
Sự ghi nhận, những ý kiến đóng góp từ hội nghị là động lực vô cùng lớn để chúng tôi tiếp tục theo con đường mình đang đi và phát triển hơn thế nữa.
Bài báo cáo “Vai trò của người điều dưỡng trong cấp cứu trước viện” tuy chưa thể diễn tả hết những công việc thường ngày của Trung tâm cấp cứu 115 Hùng Vương đang làm nhưng đã nói lên được tầm quan trọng của việc cấp cứu trước viện (tiếp cận, xử trí bệnh nhân sớm tại hiện trường/ tại nhà) với mục tiêu giảm thiểu tối đa tai biến, tăng khả năng cứu chữa, hồi phục cho người bệnh.
Cảm ơn và chúc mừng báo cáo viên Hà Thanh Tùng- Phó giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hùng Vương đã có bài báo cáo thành công trước hội nghị.
Chúng tôi hi vọng sẽ lan toản được năng lượng, thông điệp “vì sức khoẻ cộng đồng”, để hệ thống cấp cứu 115- cấp cứu trước viện phát triển đồng bộ, toàn diện và hoạt động hiệu quả trên cả nước!
Back To Top