LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ MOTITI GROUP

Ngày 22/01/2024, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và Motiti Group đã tiến hành Lễ kí kết hợp tác.
Tham dự Lễ kí kết, về phía Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương có sự hiện diện của Ths Trần Liên Việt – Thành viên HĐTV – Phó tổng giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương; Bác sĩ CKII Nguyễn Thọ Trường – Thành viên HĐTV; Bác sĩ CKII Đặng Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện; đại diện Công ty TNHH MTV Siêu thị Hùng Vương cùng các bác sĩ trưởng khoa phòng Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
Về phía Motiti Group có sự tham gia của Bà Tống Thị Kim Giao – Chủ tịch HĐQT Motiti Group; Bà Tống Phước Quỳnh Dao – Giám đốc công ty Motiti; Ông Trần Hồng Hiệp – Phó giám đốc công ty Motiti.
Thỏa thuận Hợp tác giữa hai đơn vị đã xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai nhằm mang những sản phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản từ các chuyên gia y tế đến Siêu thị Hùng Vương.
Những sản phẩm này sẽ được Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương nhập khẩu chính hãng và đảm bảo chất lượng phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng.
Phát biểu tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Thạc sĩ Trần Liên Việt đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm, bên cạnh đó là vai trò trong việc nâng cao sức khoẻ khách hàng, đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ: