KHÔNG KHÍ VÔ CÙNG SÔI NỔI TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI

🌻 Các “nam thanh nữ tú” của trường Cao đẳng y tế Bạch Mai đã hội tụ tại Ngày hội việc làm diễn ra vào chiều ngày 30/11/2022. Bệnh viện đa khoa Hùng Vương rất vinh dự đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình.
❤️ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý nhà trường, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đã tham gia chương trình và quan tâm tới các cơ hội việc làm tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, hi vọng Ngày hội việc làm đã giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về các doanh nghiệp và tìm được những công việc phù hợp cho bản thân mình.
🎬 Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại chương trình và hẹn gặp lại các bạn trong thời gian tới!