Hỗ trợ y tế chuỗi sự kiện “Triển lãm VinFast – Vì tương lai xanh” tại Phú Thọ

- 76 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Hỗ trợ y tế chuỗi sự kiện “Triển lãm VinFast – Vì tương lai xanh” tại Phú Thọ
Trong 03 ngày từ 15/9 đến 17/9/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ y tế cấp cứu cho khách hàng tham quan và lái thử xe cho chuỗi sự kiện “Triển lãm VinFast – Vì tương lai xanh” tại Phú Thọ.
Xe cứu thương với đầy đủ trang thiết bị y tế cho cấp cứu ngoại viện và 01 êkip cấp cứu luôn túc trực tại triển lãm đảm bảo an toàn y tế cho sự kiện.
Chuỗi triển lãm VinFast – Vì tương lai xanh giới thiệu đến công chúng “trọn bộ” hệ sinh thái xe điện của VinFast, bao gồm xe buýt điện, xe máy điện, xe đạp điện và toàn bộ dải sản phẩm ô tô điện, trải đủ các phân khúc cơ bản, từ mini car đến các phân khúc A-B-C-D-E (VF 3, VF 5 Plus, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9). Trong đó, các mẫu xe VF 6, VF 7 và xe đạp điện sẽ lần đầu tiên trưng bày ở Phú Thọ.
“VinFast – Vì tương lai xanh” không chỉ mang đến cho công chúng bức tranh toàn cảnh về hành trình phát triển thần tốc và những dấu mốc tự hào của hãng xe Việt, mà còn mong muốn thông qua chuỗi triển lãm chia sẻ tới công chúng khát vọng và tầm nhìn mang Việt Nam ra thế giới của VinFast.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ về y tế cho các sự kiện lớn, nhỏ. Với đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về sơ cấp cứu ban đầu ở trong và ngoài nước. Chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu về cấp cứu ngoại viện, cấp cứu tại hiện trường và dịch vụ y tế sự kiện.\
Back To Top