CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRI ÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/07/1947 – 27/07/2024).

- 18 lượt xem - Chưa phân loại, Tin hoạt động, Tin tức
Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh trên khắp mọi miền tổ quốc và của quê hương đất Bưởi Đoan Hùng, đã dành trọn đời mình cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương.
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và các Phòng khám vệ tinh tổ chức chuỗi các hoạt động tri ân:
– Khám, tư vấn sức khỏe tri ân cho hơn 150 đối tượng chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn xã Chí Đám. Chương trình này, bệnh viện phối hợp chính quyền địa Phương xã Chí Đám tổ chức, với mong muốn đền ơn đáp nghĩa, đồng hành trong công tác chăm sóc sức khoẻ với người có công, chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
– Dâng hương Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Chí Đám, Huyện Đoan Hùng Tỉnh Phú Thọ. Chương trình được tổ chức trang trọng, thành kính do UBND Xã Chí Đám chủ trì, phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và các đơn vị trên địa bàn. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ cán bộ nhân viên viên y tế Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương xin được kính cẩn nghiêng mình dâng lên vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm xin bày tỏ lòng thành kính của thế hệ hôm nay đối với thế hệ cha anh, đã không tiếc máu xương hiến dâng cả tuổi thanh xuân của đời mình cho nền độc lập, tự do cho dân tộc, làm tròn trách nhiệm vinh quang mà Tổ quốc giao phó, đem lại hạnh phúc muôn đời cho đất mẹ Việt Nam.
– Tặng quà các đối tượng chính sách và những người có công với cách mạng đang điều trị nội trú tại bệnh viện và quanh khu vực các phòng khám vệ tinh. Với những phần quà giá trị vật chất nhỏ bé nhưng đong đầy tình cảm, ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với sự cống hiến và đóng góp của những người có công với cách mạng cho cuộc sống hòa bình hôm nay.
Nhân dịp này, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và các phòng khám vệ tinh xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc sức khỏe đến các đồng chí thương binh , bệnh binh, thân nhân các gia đình có công với cách mạng. Trước sự hy sinh và cống hiến to lớn của thế hệ cha anh, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và các phòng khám vệ tinh của bệnh viện nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất quê hương, nguyện ra sức cống hiến nâng cao năng lực chuyên môn y tế để đáp ứng được tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.
Một số hình  ảnh của chuỗi hoạt động: