Cập nhật tiến độ xây dựng: GIA CÔNG LẮP ĐẶT CẤU KIỆN BÊ TÔNG CỐT THÉP CỘT TẦNG 9 KHỐI 13 TẦNG CỦA DỰ ÁN BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI

🌵Nhịp độ xây dựng dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đang diễn ra rất tích cực để mang đến cho Qúy khách hàng, bệnh nhân của bệnh viện dịch vụ y tế chất lượng trong thời gian sớm nhất
🌵Dự án bệnh viện Hùng Vương Gia Lai do Công ty cổ phần xây dựng Trung Nguyên làm chủ thầu đang gia công lắp đặt cấu kiện bê tông cốt thép cột tầng 9 trong khối 13 tầng của bệnh viện.
—————————-
🌻Dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai tọa lạc tại 236A Lê Duẩn, phường Trà Bá, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai được chính thức khởi công xây dựng từ ngày 01/09/2021.
🌟Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện hành, quy mô 300 giường bệnh với trang thiết bị y tế đồng bộ và hiện đại, đổi ngũ cán bộ y tế được đào tạo chuyên sâu, bài bản, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân trong khu vực Tây Nguyên nói chung và địa bàn tỉnh Gia Lai nói riêng.
🌟Bệnh viện được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.08ha, 13 tầng, được định hướng là bệnh viện đa khoa gồm các chuyên khoa nội, ngoại, sản nhi, hồi sức cấp cứu, ung bướu, tim mạch, liên chuyên khoa (mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt) đặc biệt là trung tâm cấp cứu 115 với các dịch vụ cấp cứu tại nhà, tại hiện trường.
Một số hình ảnh của dự án: