Y tế 24h VTV1 đưa tin: Nâng cao chất lượng điều trị các bệnh lý tim mạch tại vùng núi

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ khai trương Trung tâm Tim – mạch điện quang can thiệp
🎥Theo PGS.TS.BS Phạm Mạnh Hùng – PCT Hội tim mạch học Việt Nam – Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam: “ Chính người dân khu vực gần đây sẽ hưởng lợi nhiều nhất, đặc biệt là các bệnh lý tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, những bệnh cần chạy đua với thời gian để can thiệp những bệnh lý cực kì phức tạo mà trước đây tại các bệnh viện lớn mới có thể làm được. Khi triển khai can thiệp các bệnh lý Tim mạch tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ, Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam sẽ cử các chuyên gia can thiệp thực hiện can thiệp các ca bệnh đầu tiên tại đây”