Y HỌC CỔ TRUYỀN – GẮN KẾT NHỮNG THẾ HỆ

- 27 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
⏩ Cảm ơn sự tham gia cùng những tình cảm yêu mến của các cụ Hội người cao tuổi Thị trấn Đoan Hùng (Phú Thọ) và xã Đội Bình (Tuyên Quang) trong chương trình tư vấn sức khỏe “Bệnh lý cơ xương khớp ở người cao tuổi, giải pháp nào an toàn và hiệu quả” tổ chức tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sáng ngày 12/12/2022.
⏩ Nội dung, kiến thức từ chương trình đã mang lại những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về bệnh lý cơ xương khớp ở người cao tuổi. Các khách mời cũng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng BVĐKHV.
⏩ Cũng tại chương trình, Luật sư Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV.TGĐ Bệnh viện đã có những chia sẻ về sự hình thành và phát triển của hệ thống y tế Hùng Vương trong 12 năm qua đồng thời lời cảm ơn chân thành đến các khách mời tham gia. Nhờ có sự ủng hộ của các cơ quan Đảng và nhà nước cũng như nhân dân địa phương mà bệnh viện mới có sự lớn mạnh, thành công như này hôm nay.
🌺 Hi vọng Hệ thống y tế Hùng Vương sẽ luôn phát triển hơn nữa cũng như nhận được sự tin tưởng, yêu mến, đồng hành của tất cả quý khách hàng, quý bệnh nhân.
Xin trân trọng cảm ơn!
Một số hình ảnh đáng nhớ tại chương trình.
Back To Top