Xúc động bài thơ bệnh nhân viết tặng bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Làm dịch vụ nhất là dịch vụ y tế, niềm vui và hạnh phúc lớn nhất là khi nhận được những ý kiến phản hồi, những lá thư cảm ơn của khách hàng. Những người mà đối với chúng tôi – những y bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn cố gắng hết sức mình phục vụ ngày một tốt hơn. Bằng cả trách nhiệm, tình yêu thương và sự trân trọng đối với sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Bài thơ viết vội của Ông Đoàn Văn Liễu 77 tuổi (Thành phố Tuyên Quang), điều trị bệnh thiếu máu và tăng huyết áp tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương gửi tặng các Bác sỹ, điều dưỡng cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện.

TÂM SỰ CÙNG BỆNH VIỆN
Hùng Vương bệnh viện Đa khoa
Có nhiều Bác sỹ chan hòa tình thương
Thuốc men chăm sóc đủ đường
Sáng, trưa, chiều, tối, tình thương dạt dào
Thật là sung sướng biết bao
Nếu ai có bệnh nên vào Hùng Vương

30629793 1620047324775757 8380468714851532800 n

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin gửi lời cảm ơn tình cảm mà bác đã dành cho tập thể y, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện. Xin chúc bác và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.