XUÂN ẤM ÁP, TẾT SẺ CHIA

- 9 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Trong chuỗi hoạt động hướng về cộng đồng xã hội, ngày 01/02/2024, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cùng lãnh đạo xã Chí Đám và xã Đội Bình đã có buổi gặp mặt, sẻ chia và trao những phần quà tết cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã.
Với hy vọng mang đến cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một dịp tết Giáp Thìn ấm áp, đại diện Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương Bác sĩ CKII Nguyễn Thọ Trường – TVHĐTV và Bác sĩ CKI Lương Minh Tuấn – Phó giám đốc bệnh viện đã trao 60 phần quà đến người dân của xã Chí Đám và xã Đội Bình. Những suất quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của Bệnh viện đến những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.
Hành trình XUÂN ẤM ÁP – TẾT SẺ CHIA của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tiếp tục sưởi ấm, góp thêm ngọn lửa cho mùa xuân ấm áp.
Trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương luôn tích cực trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, an sinh xã hội, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh hiếu học và những hoàn cảnh đặc biệt vẫn có thể tiếp tục đến trường.
Nhân dịp năm mới bệnh viện xin kính chúc quý cơ quan, quý đối tác, quý khách hàng một năm mới vạn sự như ý, bình an và may mắn.
Back To Top