XE ÔTÔ MẤT LÁI ĐÂM VÀO LAN CAN, 5 NGƯỜI THƯƠNG NẶNG

Hiện tại các bác sĩ Trung tâm cấp cứu 115 Hùng Vương đang cấp cứu cho 5 bệnh nhân trong vụ tai nạn giao thông, trong đó 1 bệnh nhân tiên lượng rất nặng.
Khi người dân gọi cứu thương cung cấp vị trí tai nạn gần cầu Kim Xuyên, số lượng người bị nạn là 5 người, các bác sĩ tại Phòng khám ĐK Hùng Vương Kim Xuyên đã liên lạc ngay PK Hùng Vương Chân Mộng hỗ trợ cấp cứu. Hai xe cứu thương từ hai Pk nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Các bệnh nhân được thiết lập đường truyền, giảm đau, cầm máu ngay tại hiện trường và chuyển trung tâm cấp cứu.
Một nữ bệnh nhân được chuyển gấp về Bệnh viện đa khoa Hùng Vương trong tình trạng rất nặng, vết thương vùng đầu rách lớn chảy máu nhiều, 4 bệnh nhân còn lại được chuyển đến Phòng khám đa khoa Hùng Vương Kim Xuyên cấp cứu.
Bệnh viện sẽ cập nhật tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân trong bản tin tiếp theo.