Vẻ đẹp tuổi xế chiều tại Ngày hội người cao tuổi Việt Nam

- 5 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Đó là nụ cười hạnh phúc của tuổi xế chiều, dù răng đã lung lay hay mất vài chiếc, xương khớp có đau mỏi khi trái gió trở trời. Ông bà của chúng ta vẫn luôn cười hiền hậu và là sợi dây kết nối các giá trị truyền thống, văn hóa dân tộc và tinh thần vô giá cho mỗi thế hệ.
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Người cao tuổi Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương xin gửi đến quý vị những hình ảnh đẹp của các ông, các bà trong Ngày hội Người cao tuổi được tổ chức tại Bệnh viện. Các cụ không chỉ là bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện mà còn là các công, các bà trong các thôn, xóm trong khu vực gần bệnh viện đến tham dự chương trình.
Các cụ được tham gia tìm hiểu kiến thức bảo vệ sức khỏe cùng Bác sĩ Vũ Huy Sơn – Phó trưởng Khoa Tim mạch, được “tân trang” lại mái tóc cùng các thành viên của CLB Thiện nguyện Đoan Hùng yêu thương. Và không thể thiếu những món quà nhỏ ấm áp từ bệnh viện, hội chữ thập đỏ huyện Đoan Hùng, Giáo hội Phật giáo huyện Đoan Hùng gửi đến các cụ ông, cụ bà đã hơn 80 tuổi đang điều trị tại Bệnh viện.
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương xin kính chúc ông bà nhiều niềm vui, hạnh phúc và khỏe mạnh.
Back To Top