ỦNG HỘ BÉ SINH NON 28 TUẦN…

- 54 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
❤️Một trái tim bé bỏng đang rất cần được giúp đỡ…
Con xin cảm ơn ông bà, cô chú đã gửi những lời chúc từ trái tim đến con, mong con khoẻ lên từng ngày – công chúa bé nhỏ 28 tuần tuổi.
Nhưng chặng đường điều trị của con vẫn còn rất dài và con đang rất cần những tấm lòng, những trái tim yêu thương giúp con ạ!
Cô công chúa nhỏ chỉ nặng 1,2kg của Đơn nguyên sơ sinh – BVĐK Hùng Vương với sự chăm sóc của các Bác sĩ và dường như những lời chúc sức khoẻ gửi đến đến con của cộng đồng đã tiếp thêm sức mạnh cho con.
“Mẹ con – một cô gái đồng bào La Chí đến từ mảnh đất cao nguyên đá Xín Mần, Hà Giang, công việc chính của mẹ là ở nhà chăm sóc anh chị của con và chờ đón đến ngày con đủ tháng đủ ngày chào đời an toàn. Nhưng có lẽ đây là thử thách với mẹ và con, mẹ đã chuyển dạ và sinh con khi con mới 28 tuần thai.
Khi con sinh ra, sức khoẻ của con thật xấu, con non yếu, tím tái và không thể tự thở. Những ngày điều trị tại Đơn nguyên sơ sinh là những cuộc chiến đầu đời của con với sự hỗ trợ của máy thở, của thuốc, dinh dưỡng qua tĩnh mạch và lồng ấp.
Các bác sĩ và các cô điều dưỡng ở đây hiểu rõ về hoàn cảnh gia đình con khó khăn và tình trạng sức khoẻ của con cần phải điều trị rất dài ngày với chi phí cao nên đã hỗ trợ con và bố mẹ rất nhiều: con được tắm, massage miễn phí, được ăn sữa từ ngân hàng sữa của khoa, được nâng niu, cưng nựng mỗi ngày … tuy nhiên, việc điều trị cho con cần nhiều thời gian và chi phí.”
☘️Với mong muốn đồng hành chia sẻ khó khăn với gia đình bé sinh non 28 tuần nặng 1,2kg trong những đợt điều trị dài ngày tiếp theo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương kêu gọi đến tất cả các quý nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái, những đơn vị, nhóm từ thiện, cùng chung tay góp sức của mình để giúp đỡ, chia sẻ với bé Thu và gia đình. Bệnh viện xin cam kết số tiền ủng hộ cho bé Thu sẽ được sao kê đầy đủ và gửi tận tay gia đình của bé.
Chia sẻ là còn mãi, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin thay mặt bé và gia đình cảm ơn quý mạnh thường quân và cộng đồng!
Mọi sự quan tâm và ủng hộ xin được gửi về:
🏩 Ms. Đỗ Thu Thảo- Phòng Công tác xã hội – Tầng 2 – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
☎️ Điện thoại: 0815 806 115 🔹
Chủ TK : DO THU THAO
🔹Số tài khoản: 2710 2810 04598
🔹Ngân hàng NNPT&NT Việt Nam Agribank (Quý nhà hảo tâm xin vui lòng ghi rõ nội dung: UNG HO BE KIEU THU).
Back To Top