TUYÊN TRUYỀN VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, CỨU NẠN CỨU HỘ CHO CBNV BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

- 49 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Thực hiện Kế hoạch số 524/KH-CAT-PV01 ngày 14/2/2022 của Công an tỉnh Phú Thọ về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022, Kế hoạch số 240/KH-CAH-TH ngày 21/2/2022 Công an huyện Đoan Hùng về việc tổ chức tuyên truyền phổ biến GDPL năm 2022 trên địa bàn huyện Đoan Hùng. Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, góp phần làm giảm tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác.
Buổi tuyên truyền với sự có mặt của đơn vị Công an xã Chí Đám trực tiếp đến tuyên truyền và thông báo các văn bản pháp luật liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ đến CBNV của bệnh viện. Đại diện bệnh viện là GĐ chuyên môn – BSCKI Đặng Thanh Hải cùng đến lắng nghe và cảm ơn đơn vị đã đến và hỗ trợ.
Hiện nay trên các thông tin đại chúng liên tục đưa tin về các vụ cháy, hỏa hoạn xảy ra tại các doanh nghiệp kinh doanh. Vì vậy việc nâng cao tinh thần và trách nhiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn trong đó có Bệnh viện cũng cần được nâng cao hơn nữa.
Back To Top