Tử vong vì làm việc liên tục 30 tiếng

- 8 lượt xem - Tin tức

 Facebook của Duran 1 ngày trước khi qua đời
Facebook của Duran 1 ngày trước khi qua đời

 

Chỉ một ngày trước khi qua đời, Duran còn viết trên trên trang Twitter của mình rằng: “30 giờ làm việc nhưng vẫn còn đang rất khỏe”. Tuy nhiên, ngay sau đó, theo lời của ông Yani Syahrial – bố Duran, cô gái đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu và tử vong sau đó. “Con tôi bị kiệt sức do làm việc quá giới hạn chịu đựng của cơ thể”, ông Yani cho hay.

 

Một nhân viên của Công ty Y&R Indonesia – nơi Duran làm việc – xác nhận trên Facebook rằng Duran đã qua đời do kiệt sức trong công việc. Được biết, trước khi qua đời, Duran đã phải trải qua một thời gian dài làm việc vất vả. Cô gái luôn đăng tải trên trang Twitter của mình những câu như: “Bạn càng làm việc nhiều ở công ty, bạn càng muốn chuyển cái giường của mình tới đây. Lại chuẩn bị cho một kế hoạch mới”,  “Ngày đầu tiên trở lại công ty sau 3 ngày nghỉ ốm và tôi đã làm việc liên tục suốt 12 giờ” hay “Không ngủ từ hôm thứ bảy, trong khi vẫn còn 30 bản copy cần phải gửi đi và một kế hoạch cần phải hoàn thành vào chiều ngày mai" (một tâm sự mà Duran đăng tải trên mạng vào thứ hai – ngày 8/7)…

 

Công ty của Duran đã gửi lời chia buồn tới gia đình của Duran thông qua mạng Facebook: "Với nỗi buồn sâu sắc, chúng tôi thông báo đã mất đi một người bạn, người em, một người đồng nghiệp tốt, Duran. Cô ấy là một nhân viên viết quảng cáo tài năng, người luôn sống mãi trong trái tim chúng tôi. Công ty Y&R đã đến chia buồn cùng gia đình Duran và dự buổi tang lễ của cô tại nghĩa trang Jeruk Purut”.

 

Duran không phải là người trẻ tuổi duy nhất chết vì làm việc quá sức. Đầu năm nay, một kiểm toán viên 25 tuổi ở Thượng Hải và một nhân viên truyền thông 24 tuổi ở Bắc Kinh, Trung Quốc cũng qua đời vì lý do tương tự.

 

Theo H.L

Back To Top