TTV: Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tỉnh Phú Thọ đã tổ chức khai trương phòng khám đa khoa Hùng Vương – Tuyên Quang

Sáng ngày 07/11/2021, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tỉnh Phú Thọ đã tổ chức khai trương phòng khám đa khoa Hùng Vương – Tuyên Quang
Với trên 40 cán bộ y, bác sĩ thuộc các chuyên khoa Tai mũi họng, Nhi, Nội, Ngoại khoa, Răng hàm mặt, Sản phụ khoa,… cùng các trang thiết bị hiện đại. Phòng khám có khả năng tiếp nhận hơn 300 bệnh nhân mỗi ngày.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương còn là bệnh viện về tinh của các bệnh viện trung ương nên bệnh nhân đến thăm khám ở bắt cứ cơ sở nào thuộc hệ thống y tế của bệnh viện đều có thể kết nối với tuyển trung ương, giúp quá trình khám và điều trị của bệnh nhân hiệu quả hơn. Khi đi vào hoạt động, phòng khám sẽ triển khai khám và áp dụng BHYT cho tất cả các bệnh nhân theo quy định.